Nhật Bản sắp xuất hiện khu cắm trại đẹp như làng Emishi

Nguồn: PR TimesJul 11, 2020

Nếu bạn yêu thích các phim hoạt hình của Studio Ghibli, nhất là phim Nàng công chúa Mononoke và mong muốn được một lần hòa mình vào thiên nhiên như sống trong ngôi làng Emishi thì có lẽ giấc mơ của bạn đã sắp thành sự thật. Vì sắp tới đây, Nhật Bản sẽ có một địa điểm cắm trại tuyệt đẹp tọa lạc tại thung lũng Uga (tỉnh Mie) với lối xây dựng tái hiện lại kiến trúc làng Emishi trong bộ phim.
xuất hiện khu cắm trại đẹp như làng Emishi

Địa điểm cắm trại mới này có tên là Hygge Circles Ugakei nằm ở thung lĩnh Uga của thành phố Inabe (tỉnh Mie). Dự án đang trong giai đoạn lên kế hoạch và phát triển. Hygge Circles Ugakei nép mình trong khu rừng rậm rạp, bên cạnh thác nước hùng vĩ và những dòng suối trong lành, có phong cảnh tuyệt đẹp dành cho những người đam mê du lịch ngoài trời. Các thiết bị cắm trại ngoài trời như cabin và lều được bởi nhà cung cấp Nordisk (Đan Mạch). 

hygge circles ugakei
hygge circles ugakei
hygge circles ugakei

Dự án không tập trung vào thẩm mỹ tuyệt đẹp. Một trong những phần quan trọng của dự án là nhấn mạnh vào tính bền vững môi trường. Nordisk tích hợp mục tiêu đó vào khái niệm "Hygge". Hygge là một thuật ngữ tiếng Đan Mạch mô tả một phong cách sống mang đến cảm giác thoải mái và ấm cúng. Mang đến cho mọi người một cảm giác mới lạ khi sống độc lập với thế giới xô bồ, vồn vã để trở về với thiên nhiên hiền hòa và mát mẻ.

Trải nghiệm cắm trại tại Hygge Circles Ugakei dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2021.

hygge circles ugakei

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU