Netflix sẽ tiếp tục sản xuất mùa 3 của “Alice in Borderland”

  Phần thứ hai chuyển thể từ bộ truyện tranh sinh tồn đình đám "Alice in Borderland” đã tạo nên thành công vang dội, khiến Netflix quyết tâm sản xuất tiếp mùa 3.

  Minyoung Kim – phó chủ tịch phụ trách nội dung của Netflix tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã công bố việc sản xuất phần tiếp theo của "bom tấn sinh tồn" trong bài phát biểu chính tại hội nghị ngành truyền thông và giải trí APOS ở Bali, Indonesia.

  Alice in Borderland sẽ có phần 3?

  Ảnh: robot.co.jp

  Trên Twitter, Netflix cũng nhanh chóng “thả thính” với một đoạn teaser kèm dòng tweet gây xôn xao cộng đồng mạng: “You may draw another card. Alice in Borderland will return for Season 3!” (tạm dịch: Bạn có thể rút một lá bài khác. Alice in Borderland sẽ trở lại với phần 3).

  Alice in Borderland có cốt truyện dựa trên manga cùng tên của tác giả Haro Aso, công chiếu lần đầu trên nền tảng Netflix vào tháng 12 năm 2020. Bạo lực, hồi hộp và hấp dẫn, bộ phim đã gây ấn tượng với cả giới phê bình và người hâm mộ nguyên tác.

  Sau khi phần hai được phát hành vào tháng 12 năm 2022, Alice in Borderland đã trở thành tựa phim được xem nhiều nhất từ trước đến nay của Netflix Nhật Bản, thậm chí vượt qua các bộ phim hoạt hình. Phần phim lọt vào top 10 tại hơn 90 quốc gia, giành vị trí số 1 tại 17 quốc gia và đạt 200 triệu giờ xem trên toàn thế giới.

  Trong mùa ba sắp tới, Kento Yamazaki và Tao Tsuchiya sẽ trở lại với nhân vật Arisu và Usagi. Đạo diễn Shinsuke Sato cũng sẽ tiếp tục chỉ đạo, đảm bảo bộ phim sẽ duy trì được sự khốc liệt và tính thẩm mỹ đặc trưng.

  Kento Yamazaki và Tao Tsuchiya sẽ trở lại với nhân vật Arisu và Usagi.
  Kento Yamazaki và Tao Tsuchiya sẽ trở lại với nhân vật Arisu và Usagi. Ảnh: digitalspy.com

  Có lẽ điều người hâm mộ tò mò nhất lúc này là không biết thử thách “hack não” nào đang chờ đợi các nhân vật trong phần 3. Mặc dù cái kết của phần 2 gần như đã khép lại toàn bộ câu chuyện trong manga, nhưng ở phân cảnh cuối, hình ảnh lá bài Joker đã xuất hiện – liệu đây có phải “trùm cuối”, nhân vật bí hiểm tiếp theo sẽ xuất hiện trong phần 3 và những trò chơi sắp tới sẽ liên quan đến  lá bài này? 

  kilala.vn

  29/09/2023

  Bài: Ciro
  Nguồn: Hollywood Reporter

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!