Mô hình Gundam bằng vàng giá 26.4 triệu yên

  Gần đây, công ty chế tác trang sức có trụ sở tại Tokyo đã cho ra mắt 3 mô hình Gundam bằng vàng làm fan đứng ngồi không yên. 

  Công ty chế tác trang sức cao cấp Nhật Bản Kougei kết hợp với U-Works đã chế tạo ra 3 mô hình Gundam bằng vàng 24 kara, đều được chế tác từ mô hình RX-78-2 từ Anime Mobile Suit Gundam TV. 

  Mô hình Beam Rifle Version cao 18 cm, được làm từ khoảng 1kg vàng 24 kara. Thấp hơn Beam Rifle Version, mô hình Zaku II Char Custom cao 17.5 cm, nặng gần 1kg vàng 24 kara. Nhân vật Char Custom trong nguyên tác Anime có màu đỏ và khi được chế tác thành tượng bằng vàng, sừng của nhân vật vẫn được giữ nguyên và được làm rất tỉ mỉ. 

  mô hình gundam bằng vàng
  Mô hình Zaku II Char Custom, Beam Saber Version và Beam Rifle Version. Ảnh: kougei

  Mô hình thứ 3 trong bộ sưu tập Gungold là Beam Saber Version có chiều cao từ phần đế đầu đầu kiếm là 10 cm và nặng khoảng 140 gram. Mặc dù trong Anime, kiếm của nhân vật Beam Saber dạng thẳng, nhưng ở mô hình Gungold này, Kouige đã sáng tạo nên kiểu kiếm uốn cong khác biệt tạo thêm sức hút mới cho Beam Saber Version phiên bản vàng 24 kara. 

  Ngoài việc làm bằng vàng nguyên chất, các mô hình Gungold còn được đặt trong hộp đèn LED cực lộng lẫy khiến cho trái tim fan hâm mô loạn nhịp. Tuy nhiên, không phải ai cũng mạnh tay để tậu ngay về nhà vì giá trị cực kỳ cao của chúng. Beam Rifle Gundam và Zaku II Char Custom có giá 26.4 triệu yên mỗi loại, trong khi đó, Beam Saber Version nhỏ hơn có giá 3.96 triệu yên. Với giá trị cao, số lượng của ba mô hình này cũng có giới hạn Beam Rifle Gundam và Zaku II Char Custom được sản xuất 20 mô hình mỗi loại. Còn Beam Saber Version còn hiếm hơn khi chỉ sản xuất 10 mô hình. 

  hộp đèn led
  Hộp đèn LED sang trọng đựng 3 mô hình Gungold. 

  Cùng Kilala chiêm ngưỡng ba mô hình Gungold bằng vàng đẹp mặt này! 

  gundam vàng
  beam rifle version
  Mô hình Beam Rifle Version cao 18cm có giá 26.4 triệu yên.
  gundam vàng
  zaku ii char custom
  Mô hình Zaku II Char Custom cao 17.5 cm.
  beam saber version
  Mô hình Beam Saber Version cao 10cm. 

  Xem thêm: Gundam, người máy khổng lồ ở Odaiba

  kilala.vn

  09/05/2021

  Bài: Ngọc Oanh
  Nguồn: soranews

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!