Meiji thành lập công ty con tại Việt Nam

Bài: Phương Thảo
Mar 26, 2021

Nguồn: Nikkei Asia

Meiji đã thành lập công ty con tại Việt Nam để nhập khẩu và phân phối sữa tại thị trường đầy tiềm năng này. Từ đây, chúng ta đã có thể mua sản phẩm Meiji chính hãng, đảm bảo an toàn.

Được thành lập năm 1917, với mục tiêu đem đến cho trẻ sự tăng trưởng và phát triển vững chắc, Meiji hiện là nhà sản xuất sữa tươi và sữa bột lớn thứ hai của Nhật Bản, với doanh số bán các sản phẩm sữa chua và sữa công thức cho trẻ em của Meiji hiện xếp hạng cao trên toàn nước Nhật. Hiện nay, công ty tiếp tục phát triển thêm những sản phẩm bánh kẹo để hướng đến nhiều đối tượng hơn trong tương lai, định vị trở thành công ty thực phẩm hàng đầu. 

meiji thành lập công ty con tại Việt Nam
Sản phẩm sữa công thức Meiji. (Ảnh: Nikkei Asia)

Meiji cũng là hãng sữa nước ngoài được ưa chuộng nhất Việt Nam. Đồng thời, theo thống kê của Meiji, Việt Nam có khoảng 1,5 triệu ca sinh mỗi năm, nhiều hơn 70% so với Nhật Bản. Nhận thấy tiềm năng của thị trường, Meiji đã tiến hành thành lập chi nhánh tại Việt Nam với tên gọi Meiji Food Việt Nam, với số vốn khoảng 200 triệu yên (42 tỷ đồng), để nhập khẩu và phân phối sữa công thức tại Việt Nam. Hiện tại, công ty chưa có kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Ở nước ta, bắt đầu từ năm 2018, các chuyên gia dinh dưỡng của Meiji đã tư vấn chế độ ăn uống cho công nhân tại các nhà máy do Nhật Bản làm chủ, với mục đích không ngừng cải thiện tình trạng dinh dưỡng thông qua giáo dục dinh dưỡng.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU