Lễ hội Việt Nam 2020 "Trái tim Việt Nam và Châu Á" ở công viên Yoyogi

Nguồn: vietnamfes.net, shibukei.comNov 7, 2020

Lễ hội Việt Nam 2020 với chủ đề "Trái tim Việt Nam và Châu Á" sẽ được tổ chức vào ngày 7 và 8/11 tại Quảng trường sự kiện Công viên Yoyogi (Shibuya, Tokyo).

Lễ hội Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, nhân dịp kỷ niệm 35 năm Việt Nam và Nhật Bản thiết lập mối quan hệ ngoại giao. Theo dự kiến ban đầu, lễ hội năm nay có thể bị hoãn lại do dịch bệnh COVID-19, nhưng cuối cùng lễ hội vẫn diễn ra với tinh thần ủng hộ mối quan hệ giao lưu giữa Nhật Bản và các nước châu Á.

Lễ hội Việt Nam 2020

Lễ hội sẽ mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm về văn hóa Việt Nam như ẩm thực, nghệ thuật biểu diễn truyền thống và âm nhạc. Khách tham quan có thể thưởng thức những món ăn Việt Nam hoặc trải nghiệm mua sắm tại những gian hàng của các doanh nghiệp, nhà hàng, cửa hàng, và các tổ chức khác liên quan đến Việt Nam và Châu Á có giấy phép kinh doanh. Ở khu vực sân khấu sẽ diễn ra những sự kiện giao lưu văn hóa với những ca sĩ, nhóm nhạc Nhật Bản và Việt Nam.

Lễ hội Việt Nam 2020

Số lượng gian hàng năm nay sẽ giảm so với mọi năm, còn khoảng 40 gian hàng. Ban tổ chức cũng kêu gọi khách đến tham gia lễ hội hợp tác thực hiện những biện pháp phòng chống dịch, đo nhiệt độ, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách khi đứng xem và hạn chế cổ vũ ồn ào tại khu vực sân khấu.

Lễ hội Việt Nam 2020

kilala.vn

Lễ hội Việt Nam 2020 - Trái tim Việt Nam và Châu Á

Thời gian: 10:00 - 19:00 ngày 7 và 8/11/2020 (Thứ Bảy - Chủ Nhật)

Địa điểm: Quảng trường sự kiện công viên Yoyogi (Shibuya, Tokyo)

Vé vào cửa: miễn phí

Xem thêm thông tin về sự kiện tại facebook.com/vietnamfes hoặc website vietnamfes.net

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU