Khu trò chơi điện tử ở Shinjuku đạt kỉ lục Guiness thế giới

Nguồn: Soranews24.comJan 16, 2021

Khu trò chơi điện tử Sega Shinjuku Kabukicho ở Tokyo đạt kỉ lục Guiness Thế giới vì là khu giải trí có nhiều máy trò chơi gắp thú nhất.

Máy gắp thú là trò chơi được yêu thích bởi cả người lớn lẫn trẻ con mà bạn có thể bắt gặp tại bất cứ siêu thị, trung tâm mua sắm hay khu trò chơi điện tử nào. Tại Nhật Bản, nó được gọi với cái tên là UFO Catcher. Vào ngày 7/1/2021 vừa qua, khu trò chơi điện tử Sega Shinjuku Kabukicho ở Tokyo đã chính thức được nhận giấy chứng nhận kỷ lục Guiness Thế giới là "Khu giải trí có nhiều máy gắp thú nhất".

máy gắp thú shinjuku
Hình ảnh bên ngoài của khu vui chơi Sega Shinjuku Kabukicho.

Khu vui chơi Sega Shinjuku Kabukicho mở cửa vào tháng 7 năm 2017. Vào thời điểm đó khu vui chơi này có cả trò chơi điện tử và trò chơi gắp thú. Tuy nhiên, vào cuối tháng 12 năm 2020, sau khi mở cửa trở lại, khu vui chơi này đã trở thành một khu vui chơi đặc biệt khi chỉ có máy trò chơi gắp thú và đó là lí do nơi đây đã "ẵm" giải kỉ lục Guiness thế giới là khu vui chơi giải trí có nhiều máy gắp thú nhất.

máy gắp thú shinjuku
máy gắp thú shinjuku
Những hàng dài máy gắp thú tại Sega Shinjuku Kabukicho.

Trước khi khu trò chơi này mở cửa trở lại, kỷ lục Guiness thế giới về khu giải trí có nhiều máy trò chơi gắp thú nhất thuộc về khu vui chơi Fuchu Kururu ở ga Taito, nơi sở hữu 454 máy gắp thú. Để phá kỷ lục này, khu trò chơi điện tử Sega Shinjuku Kabukicho ở Tokyo đã phải có số lượng máy gắp thú lên đến 477 máy, bao gồm nhiều loại khác nhau như: máy gắp bánh snack, máy gắp mini, máy gắp thú bông khổng lồ, máy gắp tượng nhân vật anime/manga, máy gắp các đồ dùng trong gia đình,...

máy gắp thú shinjuku
Bằng chứng nhận Kỷ lục Guiness Thế giới về "Khu giải trí có nhiều máy gắp thú nhất".

Xem thêm: UFO Catcher: trò gắp thú được cả thế giới yêu thích.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU