Khám phá “12 nét đẹp vùng Kansai Nhật Bản” qua kênh VOVTV

Nguồn: truyenhinhvov.vnFeb 22, 2021

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên và văn hóa xứ Phù Tang, đừng bỏ lỡ chương trình “12 nét đẹp vùng Kansai Nhật Bản” của VOVTV!

"12 nét đẹp vùng Kansai Nhật Bản" là loạt video ngắn giới thiệu những điểm đến hấp dẫn tại vùng Kansai, được sản xuất bởi VOVTV dưới sự cố vấn của đài truyền hình Kansai TV (Nhật Bản). Chương trình sẽ đưa các bạn đến tham quan những tuyệt cảnh nổi tiếng của vùng Kansai như Lâu đài Himeji, Bảo vật Quốc gia đã 400 năm tuổi, Di sản văn hóa thế giới đầu tiên của Nhật Bản; đến Arima Onsen, một trong những suối nước nóng lâu đời nhất Nhật Bản; đến làng “Nadagogo”, nơi có sản lượng rượu sake lớn nhất xứ anh đào,...

Trailer chương trình "12 nét đẹp vùng Kansai Nhật Bản".

Đặc biệt, chương trình sẽ được dẫn dắt bởi MC Quang Quick (Nguyễn Hồng Quang), người đã rất quen thuộc với các thính giả của VOV với vai trò MC cho chương trình âm nhạc “Quick & Snow Show” phát sóng trên kênh VOV giao thông trong khoảng thời gian từ năm 1999 - 2014. Sau một thời gian dài vắng bóng, chúng ta sẽ một lần nữa được nghe lại giọng nói truyền cảm của MC Quang Quick, nhưng lần này là ở một chương trình về du lịch. Là một travel blogger đã đặt chân đến nhiều quốc gia trên thế giới, trong lần trở lại này, MC Quang Quick sẽ đưa khán giả đến với vùng đất Kansai, nơi nổi tiếng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa quan trọng của Nhật Bản.

Loạt video sẽ lên sóng từ ngày 22/2/2021 đến ngày 7/3/2021 trên các kênh VOVTV, VTC1, VTC9, trên website và các nền tảng mạng xã hội của Kênh Truyền hình Đài TNVN VOVTV. Bạn cũng có thể xem chương trình tại kênh Youtube của VOVTV.

12 nét đẹp vùng Kansai Nhật Bản

Lịch phát sóng chi tiết:

KÊNH VOVTV

+ Phát mới: Trước Bản tin 18h30 hàng ngày
+ Phát lại lần 1: Trước Phim truyện 19h00 hàng ngày
+ Phát lại lần 2: Sau Phim truyện 19h00 hàng ngày

KÊNH VTC1

+ Phát mới: Sau Phim tài liệu 8h00 hàng ngày
+ Phát lại lần 1: Sau Bản tin 15h00 hàng ngày
+ Phát lại lần 2: 23h00 hàng ngày từ thứ Hai tới thứ Sáu; 23h15 hàng ngày thứ Bảy, CN

KÊNH VTC9

+ Phát mới: Trước Phim truyện 17h30 hàng ngày
+ Phát lại lần 1: Trước Phim truyện 18h35 hàng ngày
+ Phát lại lần 2: Trước Phim truyện 19h40 hàng ngày

Để cập nhật thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào fanpage chính thức của chương trình tại đây.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU