Hokkaido triển khai trang bán hàng online tại Việt Nam

  Tháng 7 này, những người yêu mến sản vật Hokkaido ở Việt Nam sẽ có thêm một kênh mua hàng trực tuyến để có cơ hội thưởng thức những món ngon đến từ Nhật Bản.

  Hokkaido là tỉnh có diện tích lớn nhất nằm ở cực Bắc Nhật Bản. Nơi đây được mẹ thiên nhiên ban tặng khá nhiều ưu ái, với bầu trời trong xanh trải dài vô tận, những cánh đồng hoa ngút ngàn tầm mắt và đặc biệt là các loại thủy hải sản có chất lượng hảo hạng, chẳng hạn như cua tuyết, sò điệp, nhím biển và các loài cá khác.

  Trong vòng 5 năm trở lại đây, khi nhu cầu du lịch Nhật Bản, cũng như xu hướng tiêu dùng sản phẩm "Made in Japan" ngày càng nở rộ ở Việt Nam, Hokkaido cũng trở thành một trong những điểm đến yêu thích của du khách Việt Nam. Bên cạnh đó, những sản vật Hokkaido tươi ngon, đặc biệt là hải sản, trái cây,. cũng dần dần xuất hiện tại các nhà hàng Nhật Bản cũng như siêu thị trên khắp cả nước. 

  đồng hoa Tulip Kami-yubetsu
  Đồng hoa Tulip Kami Yubetsu ở Hokkaido. (Ảnh: Nguyễn Đình)
  cơm Kaisendon
  Hokkaido nổi tiếng với thủy hải sản tươi ngon, phong phú. Ảnh: Hokkaido Tourism Organization/JNTO.
  Cận cảnh một chú cua "bé nhỏ" ở Hokkaido. Ảnh: JNTO.
  cồi sò quạt
  Sò điệp Hokkaido nổi tiếng mình tròn, dày cơm và ngọt nước. Ảnh minh họa: PIXTA.

  Sắp tới đây, nhằm mang hương vị thơm ngon của các sản vật Hokkaido đến với bạn bè quốc tế, cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những khách hàng Việt ưa chuộng hàng Nhật, trang web cung cấp sản vật địa phương của tỉnh Hokkaido có tên gọi LoveLove Hokkaido sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 1 tháng 7 năm 2020. Không chỉ mang đến những loại thực phẩm địa phương tươi ngon, trang bán hàng điện tử này còn cung cấp những mặt hàng gia dụng, đồ dùng, văn hóa phẩm "Made in Japan" chất lượng cao, những thông tin mới nhất về Hokkaido cũng như giới thiệu một số phong cảnh hữu tình ở địa phương này. Bên cạnh mục đích quảng bá du lịch và ẩm thực của tỉnh Hokkaido cũng như những địa phương khác, dự án này còn được hy vọng sẽ là nguồn động lực vực dậy nền kinh tế của những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19.

  Thông tin về dự án này đã được công bố chính thức và công khai thông qua một cuộc họp báo online được tổ chức vào cuối tháng 5 vừa qua. Những doanh nghiệp có quan tâm xin vui lòng xem video tường thuật cuộc họp báo tại đây.

  love love hokkaido
  love love hokkaido
  Các đại diện truyền thông trong cuộc họp báo online LoveLove Hokkaido. Ảnh cắt từ clip.

  Xem thêm:

  Những món ngon Hokkaido.
  Khám phá Hokkaido vào mùa hè.

  kilala.vn

  04/06/2020

  Nguồn: ブレインワークス

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  BANNER JAPAN AIRLINESCurry Stamp Rally - House Foods
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!