Hãng hàng không ANA hỗ trợ chính phủ làm áo bệnh nhân

  Tập đoàn hàng không ANA (All Nippon Airways) đã đề nghị sẽ hỗ trợ sản xuất áo bệnh nhân để chuẩn bị cho tình trạng thiếu hụt vật tư mà các bệnh viện trên toàn Nhật Bản sắp phải đối mặt trong khoảng thời gian tới. Đây là kế hoạch của ANA Holdings, công ty mẹ của All Nippon Airways, nhằm đáp lại yêu cầu tham vấn từ chính phủ.

  ANA Holdings nói rằng họ sẽ giao việc may áo cho nhân viên của công ty, những người đang có lượng công việc bị giảm đi do cắt giảm các chuyến bay. Hiện nay, có khoảng hàng ngàn tiếp viên hàng không của hãng phải thay phiên làm việc trong tháng do không có chuyến bay. Dự định, sắp tới công ty cũng sẽ có kế hoạch tương tự đối với một số nhân viên mặt đất và nhân viên ở bộ phận khác.

  ANA Holding cho biết, họ đang liên hệ với một nhà công ty dệt may để lên kế hoạch sẽ thực hiện việc này như thế nào, vì các nhân viên của hãng cũng không có kinh nghiệm về mảng này. Họ còn nói rằng tập đoàn ANA sẵn sàng làm những việc vượt ra ngoài lĩnh vực của mình để hỗ trợ cho cuộc chiến chống lại COVID-19 này.

  hãng hàng không ANA hỗ trợ chính phủ làm áo bệnh nhân
  Ảnh: Japantoday.

  kilala.vn

  10/04/2020

  Theo NHK WORLD - JAPAN

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!