Fujifilm ra mắt máy ảnh instax phiên bản Kimetsu no Yaiba

  Sức nóng của Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm diệt quỷ) vẫn chưa hề hạ nhiệt, và sắp tới đây, những fan yêu thích chụp ảnh của bộ manga/anime này sẽ có cơ hội được cầm trên tay chiếc máy ảnh Instax do Fujifilm hợp tác với Kimetsu no Yaiba.

  Fujifilm hợp tác với Kimetsu no Yaiba để cho ra mắt hai mẫu máy ảnh instax (máy ảnh chụp lấy liền) dựa trên các nhân vật chính là Tanjiro và Nezuko. Các đơn đặt hàng trước bắt đầu mở tại Fujifilm cũng như cửa hàng máy ảnh và điện tử ở Nhật Bản vào ngày 25 tháng 11 lúc 10:00 sáng (giờ Nhật Bản) và dự kiến ra mắt vào ngày 10 tháng 12.

  KimetsuNoYaiba

  Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1998, máy ảnh lấy liền instax cho phép người dùng chụp và in ảnh ngay tại chỗ. Các mẫu Kimetsu no Yaiba mới được đựng trong các hộp phiên bản giới hạn để quảng cáo cho bộ phim hoạt hình mới phát hành gần đây Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen, đã ra rạp ở Nhật Bản vào ngày 16 tháng 10 năm 2020.

  KimetsuNoYaibaTanjiro Model
  KimetsuNoYaibaNezuko Model

  Chiếc máy này là dòng instax mini 11, được thêm vào các họa tiết đặc trưng của Tanjiro và Nezuko.

  Mỗi chiếc đều đi kèm với các phụ kiện theo chủ đề, trong đó bao gồm túi đeo vai và dây đeo máy ảnh. Tất cả những mặt hàng này chỉ dành riêng cho những người mua sản phẩm.

  KimetsuNoYaiba

  Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin cũng như video quảng cáo trên trang web chính thức của Instax tại đây.

  kilala.vn

  27/11/2020

  Nguồn: Moshi Moshi Nippon

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!