Final Fantasy hợp tác với KFC?

  Liệu rằng Đại tá Sanders sẽ có chuyến du hành tới Eorzea và lan tỏa tình yêu gà rán đến vùng đất này?

  Final Fantasy là một trong những thương hiệu RPG (dòng game nhập vai) có "niềm đam mê" với đồ ăn. Không chỉ những món ngon hấp dẫn thường xuyên xuất hiện trong các trò chơi điện tử của series, mà tại Nhật Bản, trong thế giới thực còn có nhiều hơn một nhà hàng theo chủ đề Final Fantasy dành cho người hâm mộ, có thể kể đến Final Fantasy Eorzea Café.

  Mặc dù vậy, thông báo mới nhất của Final Fantasy vẫn tạo độ “hot” vì nó liên quan đến chuỗi cửa hàng gà rán nổi tiếng - KFC và hình ảnh giới thiệu có hình bóng của Chocobo, linh vật gia cầm đáng yêu của Final Fantasy.

  quán cafe Final Fantasy

  Quán Final Fantasy Eorzea Café. Ảnh: Truly Tokyo

  Trên mạng xã hội “X” của KFC cũng đăng một đoạn teaser chỉ có hình ảnh đại tá Sanders cùng dòng chữ “Coming soon!” và ngày 04/10 được cho là ngày ra mắt sản phẩm hợp tác. Mặc dù rõ ràng đây là một sự kết hợp với Final Fantasy nhưng điều này vẫn làm người hâm mộ “đoán già đoán non” về sản phẩm này.

  “Họ định chiên Chocobo à?”

  “Chocobo, chạy đi!”

  “Chúng ta sẽ ăn thịt Chocobo à?”

  “Đợi đã, Chocobo có ăn được không?”

  “Chocobo được nuôi ở Gysahl Greens có thịt mềm và mọng nước hơn không?”

  “Tôi không bao giờ có thể ăn Chocobo được”.

  Chocobo

  Người hâm mộ lo lắng rằng Chocobo sẽ bị chiên giòn khi kết hợp với KFC. Ảnh: The Gamer

  Sau đó, một dòng tweet tiếp theo thậm chí còn tạo thêm phần hấp dẫn hơn khi ám chỉ rằng KFC sẽ bước vào thế giới Final Fantasy. Trong video bên dưới, chúng ta nghe thấy một đoạn không thể nhầm lẫn của nhạc nền Final Fantasy XIV , cũng như khung cảnh từ thế giới ngầm của trò chơi. Có một người đàn ông đứng trên ngọn đồi, màu trắng của áo khoác và mái tóc tương phản rõ rệt với màu xanh của bầu trời và biển cả.

  “Đại tá Sanders, đang chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu mới ở một thế giới khác?!” dòng tweet đề cập, trước khi video kết thúc, ông ấy đã thể hiện một số khả năng phép thuật ấn tượng.

  Là một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, Final Fantasy XIV hầu như luôn có một số loại sự kiện theo mùa diễn ra, với một số kho báu đặc biệt và vật phẩm làm phần thưởng cho những người hoàn thành chúng. Vì vậy nhiều người dự đoán rằng một số loại nhiệm vụ nhỏ theo chủ đề KFC có vẻ là lý do khiến Đại tá xuất hiện trong thế giới ảo này. Tuy nhiên, điều đó vẫn để lại câu hỏi liệu Chocobo chiên có xuất hiện trên thực đơn của KFC hay không. 

  Để biết được điều này có lẽ chúng ta phải đợi đến ngày 04/10.

  lawson

  Trước đó Final Fantasy đã từng có sự hợp tác với Lawson tạo ra một loại gà rán đặc biệt. Ảnh: X

  kilala.vn

  25/09/2023

  Nguồn: Soranews

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!