Doraemon phiên bản mochi mừng năm mới đáng yêu từ Japan Post

Nguồn: grapee.jp
Dec 12, 2020

Ảnh: Japan Post

Vừa qua, tập đoàn Bưu chính Nhật Bản Japan Post đã ra mắt phiên bản Doraemon hình chiếc bánh mochi vô cùng đáng yêu.

Đầu năm nay, tập đoàn Bưu chính Nhật Bản Japan Post đã kỷ niệm 50 năm ra đời của bộ truyện tranh huyền thoại Doraemon với việc phát hành bộ tem chủ đề đặc biệt. Một lần nữa, những người hâm mộ Doraemon lại có thể ghé thăm Japan Post để sắm cho mình những món đồ thú vị, lần này là phiên bản thú nhồi bông Doraemon và Dorami (Đôrêmi) kết hợp với bánh mochi truyền thống vào dịp năm mới ở Nhật Bản.

Doraemon phiên bản mochi

Đặc điểm của món đồ này là những chiếc gối mềm mại có kích cỡ khác nhau mang hình dáng của Doraemon và Dorami, được kết hợp với nét thẩm mỹ của kagami mochi. Kagami mochi là đồ trang trí truyền thống trong dịp năm mới tại Nhật Bản, gồm hai chiếc bánh mochi chồng lên nhau và thường có một quả cam ở trên đỉnh. Chúng thường được đặt trong các bàn thờ Thần đạo, tượng trưng cho một năm mới sắp đến và một năm sắp qua đi.

Vì Doraemon và Dorami có thân hình đặc biệt tròn trịa nên đã được chuyển thể hoàn hảo thành những chiếc đệm và phụ kiện hình mochi này. Có hai kích thước: size lớn (3.520 yên) đủ lớn để làm một chiếc gối ôm, và size nhỏ hơn (1.100 yên) có thể dùng làm dây đeo.

Bạn có thể mua những phiên bản đáng yêu này tại Japan Post.

Doraemon
Doraemon
Doraemon
Doraemon

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU