Đoàn kịch Takarazuka Revue thừa nhận hành vi bắt nạt đối với nữ diễn viên đã qua đời

  Công ty mẹ của đoàn kịch Takarazuka Revue vừa qua đã thừa nhận một số cáo buộc về hành vi bắt nạt đối với một nữ diễn viên đã qua đời. Điều này đi ngược lại với những phủ nhận trước đó.

  Hiroshi Kawahito, luật sư của gia đình nạn nhân, cho biết họ có những bằng chứng để tin rằng nạn nhân đã phải chịu đựng 15 vụ bắt nạt trước khi cô qua đời. Trong số đó là việc nữ diễn viên bị bỏng khi một quản lý cấp cao của rạp dí máy uốn tóc vào trán cô.

  Trước đó, một nữ diễn viên của đoàn kịch Takarazuka Revue được phát hiện đã qua đời trong căn hộ chung cư của cô vào sáng ngày 30/09, cảnh sát nghi ngờ là tự sát.

  Hiroshi-Kawahito
  Hiroshi Kawahito - luật sư đại diện cho gia đình của nữ diễn viên Takarazuka Revue đã qua đời. Ảnh: Kyoto News

  Đoàn kịch đã đưa ra một báo cáo vào tháng 11, thừa nhận cô phải chịu gánh nặng tâm lý nặng nề do làm việc nhiều giờ và bị các tiền bối quát mắng. Nhưng họ cho biết rằng không có bằng chứng xác thực hành vi bắt nạt hoặc quấy rối.

  Sau những chỉ trích từ gia đình tang quyến, công ty mẹ đã tiến hành điều tra nội bộ và thừa nhận đã xảy ra hành vi bắt nạt. Sau vụ việc này, giám đốc của đoàn kịch đã tuyên bố từ chức.

  takarazuka
  Takarazuka Revue là đoàn kịch với toàn bộ là diễn viên nữ đảm nhiệm các vai khác nhau và đa phần những người hâm mộ của Takarazuka đều là nữ. Ảnh: Inside Japan Tours

  Takarazuka Revue là nhà hát đặc biệt ở Nhật Bản với dàn diễn viên là nữ, cùng với đó là số lượng khán giả trung thành cũng chỉ toàn là nữ giới.

  Để được biểu diễn trong nhà hát, các cô gái phải đăng ký vào Trường Âm nhạc Takarazuka, với sự cạnh tranh vô cùng cao. Mỗi năm, có khoảng 1.000 người đăng ký, nhưng chỉ có 40 - 50 người được chọn. Các ứng viên phải trong độ tuổi từ 15 - 18 tuổi và trải qua 3 vòng thi với số điểm xuất sắc.

  Những nữ diễn viên chính của Takarazuka Revue đều trở thành nghệ sĩ nổi tiếng và theo đuổi sự nghiệp lâu dài trong ngành giải trí.

  Xem thêm: Những kiểu quấy rối thường gặp tại Nhật

  kilala.vn

  Nguồn: Kyodo News

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!