Dịch vụ mua sắm cùng quản gia đẹp trai thu hút phái nữ Nhật

  Không chỉ quán cà phê, giờ đây bạn có cơ hội được các chàng quản gia tư vấn trang phục phù hợp với phong cách cá nhân.

  Swallowtail là một trong những quán cà phê quản gia nổi tiếng nhất Tokyo, nằm ở khu phố Ikebukuro. Đây là nơi những người đàn ông đẹp trai, mặc vest, cung cấp dịch vụ chăm sóc tận tình cho khách hàng khi họ nhâm nhi tiệc trà với finger food tinh tế. 

  cà phê quản gia

  Tuy nhiên, trong các bộ manga, vai trò của một chàng quản gia không chỉ có thế. Họ sẽ hỗ trợ các quý cô lựa chọn, kết hợp sang trọng phù hợp cho các chuyến du ngoạn đến nhà hát, nhạc giao hưởng hoặc sự kiện. Để hiện thực điều đó, Swallowtail đã hợp tác với thương hiệu may mặc Axes Femme để có thể cung cấp không chỉ quán cà phê quản gia mà còn cung cấp dịch vụ mua sắm quản gia.

  cửa hàng quản gia

  Sự kiện này được gọi là “Mua sắm bí mật”, được tổ chức tại các cửa hàng bán lẻ Axes. Người tham gia sẽ có một quản gia riêng, đưa ra lời khuyên để giúp cô ấy lựa được phong cách cá nhân giúp cô ấy tỏa sáng nhất. Mỗi phiên mua sắm sẽ kéo dài 01h10 phút mỗi người, cần phải đặt chỗ trước để đảm bảo rằng quản gia có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. 

  quản gia sẽ giúp khách hàng chọn lựa trang phục

  Swallowtail và Axes Femme đã tổ chức các sự kiện mua sắm bí mật ở Tokyo một vài lần, nhưng phải đến mùa hè năm nay, họ mới có sự kiện lần đầu tiên ở Osaka, diễn ra tại cửa hàng của Axes Femme ở trung tâm mua sắm Hep Five, quận Umeda, Osaka.

  quản gia

  Bởi sức hút của những lần tổ chức trước mà sự kiện ở Osaka thu hút lượng đăng ký khổng lồ, gấp 4 lần giới hạn khách hàng mà sự kiến dự kiến có thể phục vụ. Vì vậy rất có thể Axes Femme và Swallowtail cũng đang tìm cách mở rộng chương trình sang các thành phố khác.

  quản gia

  quản gia

  kilala.vn

  29/08/2022

  Nguồn: Soranews

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!