Dịch vụ đăng ký bánh mì được yêu thích tại Nhật

  Một dịch vụ cho phép người tiêu dùng được thưởng thức bánh mì siêu ngon từ các tiệm bánh trên khắp cả nước đã thu hút sự chú ý của những người đam mê ẩm thực nói chung và bánh mì nói riêng trên toàn Nhật Bản.

  Yuabread Inc. là công ty có trụ sở tại Kiryu, bắc Tokyo. Công ty này đã phát triển một kỹ thuật đông lạnh thực phẩm nhưng vẫn giữ nguyên được mùi vị của bánh mì mới nướng và giao chúng cho khách hàng dù là doanh nghiệp hay cá nhân. Ban đầu, dịch vụ này do một công ty ở tỉnh Gunma thành lập vào năm 2017 nhằm kết nối những người yêu bánh mì trên cả nước và hỗ trợ các tiệm bánh nhỏ ở vùng nông thôn gặp trở ngại trong việc tiếp cận khách hàng.

  dịch vụ đăng ký bánh mì được yêu thích tại Nhật
  Hộp bánh mì của công ty Yuabread. (Ảnh: themediahell)

  Phía điều hành dịch vụ cho biết, số lượng công ty đăng ký mua bánh cho nhân viên là 160 và số lượng cá nhân đăng ký mua bánh đã vượt 2.000. Những người đăng ký dịch vụ mua bánh này mỗi tháng sẽ nhận được từ 6 đến 10 loại bánh mì đông lạnh trong hộp.

  Ông Naoya Tsutsumi, một thành viên trong ban điều hành Yuabread, cho biết: "Những chiếc bánh mì đông lạnh này ngon hơn các sản phẩm thông thường vì chúng giữ được độ ẩm và hương vị của lúa mì. Chúng tôi mong muốn mở rộng dịch vụ đăng ký bánh mì này và hỗ trợ các tiệm bánh nhỏ lẻ ở địa phương để chúng có thể duy trì."

  Được biết, khi dịch bệnh diễn ra, các tiệm bánh nhỏ lẻ gặp khó khăn về tài chính khi mất đi nguồn thu từ các khách sạn, trường học. Do đó, dịch vụ này ra đời được xem là một cứu cánh giúp họ có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn ở thời điểm hiện tại.

  kilala.vn

  14/07/2020

  Nguồn: Kyodo News

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  BANNER JAPAN AIRLINESCurry Stamp Rally - House Foods
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!