Conan tham gia chiến dịch về giao thông và tuyên truyền cho movie 26

  Vào ngày 10/04, nhân vật chính trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng "Thám tử lừng danh Conan" đã xuất hiện để kêu gọi mọi người thắt dây an toàn khi tham gia giao thông.

  Nhân dịp phần phim mới “Detective Conan: Black Iron Submarine” ra rạp vào ngày 14/04, Conan Edogawa đã xuất hiện tại quảng trường của một trung tâm mua sắm dưới lòng đất của ga JR Sapporo để tuyên truyền về an toàn giao thông.

  Conan thể hiện kỹ năng thám tử của mình khi trình bày các áp phích kêu gọi thắt dây an toàn và đặt câu hỏi đúng sai cho khán giả, giải thích tầm quan trọng của việc thắt dây an toàn.

  conan

  Conan Edogawa tuyên truyền an toàn giao thông với cảnh sát ở phường Chuo, Sapporo. Ảnh: Mainichi

  Theo một nghiên cứu do Liên đoàn ô tô Nhật Bản và Cơ quan cảnh sát quốc gia thực hiện vào tháng 10 - tháng 12 năm 2022, 98,8% người dân ở Hokkaido thắt dây an toàn khi ngồi sau tay lái trên đường thông thường và 99,9% đã thắt dây an toàn trên đường cao tốc, cả hai đều tăng 0,2% điểm so với năm trước. 

  Tuy nhiên, khi nói đến việc thắt dây an toàn ở hàng ghế sau của phương tiện, chỉ có 44,6% thực hiện như vậy trên đường thông thường, tăng 1,6 điểm so với năm trước, trong khi 76,1% thắt dây an toàn ở hàng ghế sau trên đường cao tốc, giảm 11,3 điểm so với trước đó.

  dây an toàn

  Ảnh: istock

  Shuji Kawano, trưởng bộ phận giao thông đầu tiên của Sở cảnh sát Sapporo Khu vực Chuo, nhận xét: "Thắt dây an toàn là để bảo vệ tính mạng của chính bạn. Tôi muốn mọi người đeo chúng bất kể họ ngồi ở vị trí nào mà không cảm thấy phiền phức".

  Bên cạnh đó, movie mới nhất “Detective Conan: Black Iron Submarine” cũng sẽ bắt đầu công chiếu tại Nhật. Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp ở Việt Nam với tên gọi "Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen". 

  movie 26

  Poster phần phim mới nhất của Thám tử lừng danh Conan. Ảnh: Detective Conan World

  Bối cảnh chính của phần phim lần này sẽ được diễn ra tại khu vực gần đảo Hachijo-jima, Tokyo. Tại đây hiện đang tiến hành thử nghiệm một dự án cao cấp, vận hành một cơ sở hiện đại có tên “Pacific Buoy”. Vào lúc này, thân phận của Ai Haibara đang dần bị bại lộ và tính mạng của cô cũng gặp nguy hiểm. Các dữ liệu mật quan trọng cũng lần lượt rơi vào tay tổ chức Áo Đen.

  kilala.vn

  15/04/2023

  Nguồn: Mainichi

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  BANNER JAPAN AIRLINESCurry Stamp Rally - House Foods
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!