Cây piano đầy màu sắc đẹp ngỡ ngàng tại ga JR Otsuka

Nguồn: Soranews24.com
Nov 12, 2020

Ảnh: city_toshima@twitter.com

Vừa qua, tại ga JR Otsuka xuất hiện một cây piano đường phố đầy màu sắc, mang lại niềm vui, sự thư giãn cho người qua đường, nghệ sĩ piano và cả những ai yêu thích nhạc sống.

Piano đường phố ngày nay không còn là một điều quá xa lạ. Bạn có thể bắt gặp chúng tại những nơi có nhiều người qua lại như nhà ga, sảnh sân bay, trung tâm mua sắm,... Tại đây, những người có khả năng chơi piano có thể tạo nên "màn trình diễn" nhỏ của mình, mang đến sự thư giãn, thoải mái cho những người xung quanh bằng âm nhạc.

piano otsukua

Trong 7 ngày (từ ngày 1 - 7/11), cây piano đầy màu sắc này được đặt tại ga JR Otsuka, giúp nhiều người được thưởng thức âm nhạc từ những người qua đường thể hiện tài năng của mình. Một số nghệ sĩ piano như Harami, Yoshikane,... cũng đã đến đây và phô diễn tài năng của mình, mang đến nhiều sự thích thú. Trong số đó, một học sinh trung học đã khiến mọi người trầm trồ khi chơi bản "千本桜 - Senbonzakura" của Hatsune Miku.

Sự xuất hiện của cây đàn piano này nằm trong dự án của Cơ quan Văn hóa quận Toshima mang tên “Ao no Furumai ~ Ikebukuro Street Piano ~”, như một cách để kỷ niệm việc Toshima được chọn là “Thành phố tương lai của các mục tiêu phát triển bền vững”. Hiện tại, cây piano sặc sỡ này không còn ở ga Otsuka nữa nhưng nó đã được lên kế hoạch đặt ở ga Ikebukuro vào tháng 4 năm sau.

piano otsuka

piano otsuka

piano otsuka

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU