Bức ảnh cảm động sau 10 năm của cậu bé và chú mèo hoang

  Hai bức ảnh cảm động mà tài khoản Pyonta Froski (@pyonta_F) đăng trên Twitter đã làm nức lòng những người yêu động vật ở Nhật Bản và nước ngoài.

  Vào tháng 09/2011, Pyonta khi ấy còn là một cậu bé, đã vô tình nhìn thấy chú mèo con đi lạc, co ro trong cơn mưa. Khi chắc rằng không thể tìm thấy chủ của chú mèo, Pyonta đã quyết định mang về nuôi, lúc ấy người thân của cậu đã chụp lại tấm hình để lưu giữ kỷ niệm. Kể từ ấy, gia đình Pyonta đã xem chú mèo như một thành viên trong nhà, nuôi nấng và chăm sóc bằng tất cả tình thương yêu.

  cat

  Bức ảnh được nhiều lượt yêu thích trên Twitter. Ảnh: Pyonta

  Từ đó đến nay đã tròn 10 năm, để kỷ niệm dấu mốc quan trọng này, Pyonta quyết định chia sẻ tấm hình “Before – After” (trước và sau) của cậu cùng chú mèo thân yêu. Nhìn vào bức hình có thể thấy, cậu bé ngày xưa đã trở nên cao lớn, còn chú mèo thì “dậy thì thành công” với bộ lông rực rỡ cùng gương mặt đáng yêu, lanh lợi. Có thể thấy, đôi bạn đã cùng nhau trải qua một thập kỷ đầy niềm vui, sự hạnh phúc và gắn bó.

  cat

  cat

  Nhiều hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh được chia sẻ trên Twitter. Ảnh: Pyonta

  Sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút hơn 470.000 lượt thích và nhiều bình luận bày tỏ sự đồng cảm, yêu mến dành cho cặp đôi: “Điều này làm tôi rớt nước mắt”, “Chúc mừng kỷ niệm 10 năm của hai bạn”, “Chú mèo thật may mắn khi đã gặp được một người tốt bụng".

  Dù chỉ là một bài đăng trên mạng xã hội nhưng nó đã làm được nhiều hơn thế khi lan tỏa năng lượng tích cực, tình yêu thương, sự sẻ chia và hạnh phúc, không phân biệt tuổi tác, giống loài hay giới tính. Chỉ cần trao yêu thương sẽ nhận lại được yêu thương!

  kilala.vn

  17/09/2021

  Bài: Natsume
  Nguồn: Grapee

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!