BST Adidas Superstar x Ukiyo-e “độc nhất vô nhị”

  Vào ngày 6/3 vừa qua, Adidas Nhật Bản đã cho ra mắt bộ sưu tập giày Superstar và áo khoác với họa tiết tranh Phù Thế Ukiyo-e tạo nên làn gió thời trang mới mẻ. 

  Bộ sưu tập giày Adidas Superstar và áo khoác phiên bản giới hạn này là sự hợp tác giữa Adidas với cửa hàng giày Atmos Tokyo, họa sĩ nổi tiếng tại Osaka - Ukiyoemon và phòng triển lãm tranh Three Tides Tattoo. 

  adidas superstar ukiyo e

  Phiên bản giới hạn giày Adidas Superstar và áo khoác jacket họa tiết Ukiyo-e

  Một trong những điều tuyệt vời khi mua sắm tại Nhật Bản chính là việc bạn sẽ có cơ hội sở hữu rất nhiều bộ sưu tập đặc biệt, các sản phẩm hợp tác “độc nhất vô nhị” chỉ có tại đất nước này. Bộ sưu tập độc lạ lần này của hãng giày Adidas gồm đôi giày cổ điển Adidas Superstar và áo khoác jacket đen được trang trí các hình thiết kế theo phong cách tranh khắc gỗ Ukiyo-e của họa sĩ Ukiyoemon Mitomoya. Ukiyoemon nổi tiếng với các tác phẩm đương đại kết hợp giữa tranh Ukiyo-e với yếu tố hiện đại mang đậm tính trào phúng như loạt tranh samurai chốn công sở. 

  Trong bộ sưu tập này, giày Adidas Superstar kiểu cũ sẽ được làm mới với họa tiết núi Phú Sĩ và pháo hoa rực rỡ. Ngoài điểm nhấn này, giày còn có dây buộc màu xanh dương sáng màu, cùng miếng vải gắn tên thương hiệu Atmos được viết theo chữ Katakana ở phía gót giày. Giày Adidas kết hợp tranh Ukiyo-e này đang được bán với giá 14.000 yên (gần 3 triệu đồng).

  adidas ukiyoe
  adidas ukiyoe
  adidas ukiyoe
  “Nghiện” từ cái nhìn đầu tiên với bộ sưu tập giày Adidas Superstar Ukiyo-e.

  Để mang đến làn gió mới mẻ, hãng Adidas cũng thêm vào BST thiết kế áo khoác đen jacket hoạt tiết Ukiyo-e, tạo nên kết hợp ăn ý với đôi giày trên. Mặt sau của áo nổi bật với các bức tranh Ukiyo-e đan xen độc đáo cùng logo của hãng Adidas và Atmos in lên trên các bức tranh này. 

  adidas ukiyoe
  Áo khoác jacket với họa tiết Ukiyo-e độc đáo.

  Các tín đồ thời trang yêu thích bộ sưu tập Adidas kết hợp tranh Ukiyo-e này có thể mua online hoặc mua tại cửa hàng Atmos, nhưng phải thật nhanh chân nhé vì phiên bản này giới hạn số lượng! 

  kilala.vn

  08/03/2021

  Bài: Ngọc Oanh
  Nguồn: atmos-tokyo

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!