Bộ sưu tập UNIQLO X Jujutsu Kaisen đã có mặt tại Việt Nam

Nguồn: UNIQLOJun 8, 2021

Fan hâm mộ của bộ truyện nổi tiếng Jujutsu Kaisen không thể bỏ lỡ bộ sưu tập áo phông hợp tác với thương hiệu thời trang UNIQLO.

Bộ manga Jujutsu Kaisen của tác giả Gege Akutami đã tạo cơn sốt trên toàn cầu kể từ khi ra mắt loạt anime vào mùa thu năm ngoái, khiến doanh số của truyện cũng tăng vọt. Điều này đã truyền cảm hứng cho nhiều sản phẩm hợp tác giữa các thương hiệu với bộ truyện, và một trong số đó là bộ sưu tập (BST) kết hợp với nhãn hàng thời trang UNIQLO.

bộ sưu tập UNIQLO X Jujutsu Kaisen đã có mặt tại Việt Nam

BST này ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 6 và đã đổ bộ về Việt Nam vào ngày 7 tháng 6 vừa qua. Hiện tại, bạn đã có thể mua các mẫu áo phông có in hình nhân vật yêu thích của mình tại UNIQLO tại Việt Nam. Tuy nhiên, do tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, hiện chỉ có ba cửa hàng UNIQLO tại Hà Nội là UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch, UNIQLO Vincom Metropolis & UNIQLO AEON MALL Long Biên mở cửa đón khách.

thiết kế của bst

Thiết kế của BST bao gồm những cảnh nổi tiếng trong anime, như hình ảnh Yuji Itadori ở phần ending, những thức thần của Megumi Fushiguro hay cảnh Satoru Gojo tháo khăn bịt mắt để triển khai chú thuật.

jujutsu kaisen

Bộ truyện Jujutsu Kaisen kể về cậu học sinh trung học Yuji Itadori sống tại Sendai, sau khi ăn phải ngón tay của một vật nguyền cao cấp đã sở hữu được sức mạnh ma thuật. Sau đó, cậu chuyển đến trường Chú thuật Tokyo và cùng những đồng đội tại đây ra sức chiến đấu để thanh tẩy các lời nguyền, bảo vệ con người.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU