Bánh rán Doraemon in hình người mua cực hài hước

Nguồn: timeout.comDec 21, 2020

Một năm 2020 sắp trôi qua với nhiều sự kiện bị hoãn lại, những cuộc gặp gỡ bị hủy bỏ, con người phải hạn chế gặp mặt và dường như chỉ giao tiếp với nhau qua màn ảnh do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Sợ rằng người ta sẽ "quên mặt nhau", một nhà bán lẻ các sản phẩm bánh ngọt đã nghĩ ra một sản phẩm cực kì độc đáo và thú vị chính là những chiếc bánh rán Dorayaki và Macaron có in hình khuôn mặt người tặng. Sản phẩm này hiện đã được đăng bán trên trang thương mại điện tử Rakuten của Nhật Bản. 
bánh rán Doraemon in hình người mua

Hiện sản phẩm này cũng đang đứng đầu danh sách quà tặng của Rakuten. Sản phẩm được sản xuất bởi Iina Store, một công ty chuyển về quà tặng. Để đặt sản phẩm này, bạn chỉ cần đính kèm hình ảnh vào đơn đặt hàng, ghi rõ lí do tặng (sinh nhật, năm mới,...) và nhập địa chỉ của người nhận. 5 chiếc Dorayaki có giá 3.024 yên. Trong set 5 chiếc sẽ có 4 chiếc được in hình khuôn mặt của bạn và 1 chiếc bánh bạn có thể in thông điệp mà bạn muốn gửi đến người nhận. 

Ngoài dòng bánh Dorayaki, bạn có thể đặt những set bánh Macaron có màu tự nhiên, với năm hương vị khác nhau: caramel, trà xanh, trà bá tước, dâu tây và chanh. Bạn cũng có thể in thông điệp trên những chiếc bánh này nếu bạn đặt một bộ 10 cái với giá 4.644 yên.

Tuy nhiên, việc vận chuyển chỉ giới hạn ở Nhật Bản và dự kiến ​​sẽ mất từ 5-7 ngày làm việc. Đặt hàng tại đây.

dorayaki

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU