Bánh donut Gudetama gây cười vì câu chúc... cục súc

Nguồn: Floresta JapanJan 3, 2021

Những chiếc bánh donut Gudetama có viết các câu chúc năm mới cục súc này sẽ là món quà đáng yêu dành tặng bạn bè thân thiết vào dịp năm mới.

Thương hiệu bánh donut có chi nhánh trên khắp Nhật Bản - Floresta - vừa công bố dòng bánh năm mới với tạo hình Gudetama - chú trứng lười nổi tiếng của Sanrio. Được biết, bánh sẽ có vị bí đỏ kết hợp chocolate trắng. Bên cạnh tạo hình đáng yêu, sản phẩm này còn được viết kèm các câu chúc năm mới theo cách đầy trào phúng như tính cách của nhân vật này vậy.

bánh donut Gudetama gây cười vì câu chúc

Ở Nhật Bản, câu chúc năm mới phổ biến nhất là "Akemashite Omedetou gozaimasu", có nghĩa là "Chúc mừng năm mới", và "Kotoshi mo Yoroshiku onegaishimasu", tức: "Năm nay cũng xin được anh/chị giúp đỡ nhé!". Tuy nhiên, những năm gần đây, người trẻ lấy các âm đầu tiên của các câu chúc này để tạo thành phiên bản ngắn gọn hơn và suồng sã hơn: "Akeome" và "Kotoyoro". Đây cũng được xem là cách để bạn bè thân thiết trêu đùa nhau vào năm mới. Do đó, khi những câu chúc này xuất hiện trên những chiếc bánh donut Gudetama của Floresta đã khiến cho nhiều người không khỏi bật cười. 

gudetama donut

Dòng sản phẩm này được dự đoán sẽ nhanh chóng "cháy hàng" khi được chính thức mở bán từ ngày 9/1/2021.

Bạn có thể xem chi tiết các chi nhánh có sản phẩm này tại đây.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU