Anime về thơ Haiku do Netflix sản xuất sẽ lên sóng từ 22/7

  Anime lãng mạn “Words bubble up like Soda pop” sẽ được phát hành trên Netflix Việt Nam vào ngày 22/07 sắp tới.

  Netflix ngày càng cho thấy sự quan tâm của họ đối với thị trường Anime, và "Words bubble up like Soda pop – Từ ngữ nổi lên như bọt Soda" (theo Netflix Việt Nam) chuẩn bị ra mắt sắp tới đây cũng là một tác phẩm được ứng dụng phát trực tuyến này đầu tư. Bộ phim được sản xuất nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập công ty Victor Entertainment và công ty sản xuất âm nhạc Flying Dog. Ngoài ra, hai studio chịu trách nhiệm cho bộ phim này là Signal-MD và Sublimation.

  anime soda
  Ảnh: Netflix

  Words bubble up like Soda pop kể về câu chuyện đầy lãng mạn của Cherry và Smile, mỗi người họ đều mang một khiếm khuyết riêng. Cherry, một học sinh trung học tại Nhật Bản, không phải là người giỏi giao tiếp nên thường thu mình lại, bao bọc bản thân bằng chiếc tai nghe và đắm mình trong sở thích viết thơ Haiku. Còn Smile vì tự ti trong việc niềng răng nên luôn giấu điều ấy sau lớp khẩu trang, nhưng lại là một người nổi tiếng trên Internet. Trong một dịp tình cờ, hai con người tưởng chừng không có sự liên kết với nhau lại gặp nhau trong trung tâm mua sắm, để từ đó mở ra câu chuyện tình lãng mạn, dễ thương của tuổi mới lớn thông quan các bản nhạc và những bài thơ.

  anime soda
  Ảnh: Netflix

  anime soda

  "Hoàng tử Kabuki" Ichikawa Somegoro và nữ diễn viên Hana Sugisaki đảm nhận lồng tiếng cho hai nhân vật chính.

  Bộ phim sẽ được lên sóng Netflix tại nhiều châu lục trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam, vào ngày 22/07/2021, cùng ngày phát sóng tại Nhật Bản.

  kilala.vn

  Words bubble up like Soda pop được đạo diễn bởi Kyohei Ishiguro, cái tên bảo chứng cho nhiều Anime nổi danh như: Your Lie in April, Occult, Nine. 

  - Biên kịch: Dai Sato, người chắp bút cho Cowboy Bebop và Samurai Champloo.

  - Thiết kế nhân vật: Kensuke Ushio.

  - Thời lượng: 87 phút.

  - Lồng tiếng: Cherry (Ichikawa Somegoro), Smile (Hana Sugisaki).

  20/07/2021

  Bài: Natsume

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!