AEON Việt Nam triển khai xe bán hàng lưu động mùa dịch

  Từ ngày 13/07, AEON Việt Nam tổ chức các xe bán hàng lưu động nhằm hỗ trợ, giảm bớt khó khăn của người dân trong việc mua sắm thực phẩm và đồ dùng thiết yếu.

  Với phương châm “Tất cả vì khách hàng”, AEON đã không ngừng cải tiến dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Thời gian qua, nhận thấy được sự khó khăn của người dân khi mua sắm hàng hóa trong những ngày giãn cách, đồng thời được sự hỗ trợ từ Sở Công thương TP.HCM và các cơ quan ban ngành, AEON đã triển khai các xe bán hàng lưu động đến từng địa phương. Nhờ đó, đã kịp thời cung cấp các mặt hàng thực phẩm, sản phẩm thiết yếu, hỗ trợ người dân không có điều kiện đến trực tiếp cửa hàng.

  aeon
  Những chiếc xe lưu động mang sản phẩm thiết yếu đến gần hơn với người dân. Ảnh: AEON Vietnam

  Đúng 7h sáng ngày 13/07, xe lưu động đầu tiên của AEON Việt Nam đã xuất phát đến điểm bán tại Quận 3 (TP.HCM), đồng thời tại một số điểm thuộc quận Tân Bình, Bình Thạnh, Quận 3 cũng đều có xe của AEON. Chị Thục Như (ngụ phường 14, quận Bình Thạnh) mua được thịt heo với một số rau tươi tại điểm bán hàng lưu động trước cổng trường Nguyễn Đình Chiểu, cho biết: "Nghe phường thông báo sẽ có điểm bán hàng lưu động, tôi lập tức đến mua ngay".

  aeon
  Người dân được hướng dẫn đi theo luồng và tuân thủ giãn cách để đảm bảo an toàn. Ảnh: AEON Vietnam

  Ngoài AEON, chuyến xe lưu động của một số đơn vị cũng khởi hành đưa hàng hóa thiết yếu, rau củ quả tươi đến phục vụ người dân tại một số khu vực đông dân cư khi cửa hàng, siêu thị trong khu vực chưa đáp ứng kịp nhu cầu mua sắm tăng cao. Riêng Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam đã tổ chức đến 15 chuyến xe bán nhu yếu phẩm, rau củ, thịt, trứng, gạo. trong 2 ngày qua. 

  aeon

  aeon
  Đa dạng các mặt hàng thiết yếu, đủ để cung cấp cho người dân. Ảnh: AEON Vietnam

  Thông tin chi tiết về xe lưu động của AEON Việt Nam:

  - Thời gian: 8h30 – 11h00.

  - Địa điểm: có thể thay đổi từng ngày theo lộ trình bố trí của Sở Công thương và UBND các quận. Mỗi điểm bán dự kiến hoạt động trong 01 buổi để đảm bảo chất lượng hàng hóa, đặc biệt với các sản phẩm thực phẩm tươi sống. Sở Công thương và UBND quận sẽ thông báo đến người dân về thời gian và điểm bán tại các khu dân cư theo từng ngày

  - Để có thể cập nhật thông tin chi tiết về các điểm bán theo từng ngày, mọi người có thể truy cập vào fanpage AEON Vietnam.

  kilala.vn

  14/07/2021

  Bài: Natsume
  Nguồn: AEON Vietnam, Thông tin Chính phủ

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!