Color Stylist - Tư vấn màu sắc

  Nếu biết cách phối hợp màu ấm và màu lạnh và độ sáng tối, đậm nhạt hợp lí, bạn sẽ có những bộ trang phục, màu sơn móng tay, tông màu trang điểm… tôn nhan sắc đáng kể.

  Màu sắc cá nhân là gì?

  Màu sắc cá nhân là màu thích hợp với một người, thể hiện cá tính riêng và giúp người đó nổi bật hơn. Màu sắc này phù hợp với màu của làn da, mái tóc, con ngươi vốn có của người đó; khi sử dụng màu này, làn da sẽ tươi sáng hơn, gương mặt trông trẻ trung hơn.

  Màu sắc cá nhân
  Màu sắc còn có thể chia theo các mùa trong năm.

  Màu sắc cá nhân được chia thành 2 nhóm màu: nhóm màu ấm và màu lạnh. Nhóm màu ấm, có thể xem xét một cách tổng quát là màu ánh vàng, khiến chúng ta cảm nhận được sự ấm áp. Nhóm màu lạnh, được xem là màu ánh xanh, sẽ cho chúng ta cảm giác mát mẻ. Trong hai nhóm màu ấm và lạnh này sẽ có 4 nhóm nhỏ: Nhóm màu mùa Xuân (mang cảm giác tươi mới, vui vẻ), nhóm màu mùa Thu (mang sắc thái sâu lắng, trầm tĩnh), nhóm màu mùa Hè (mang hơi hướng dịu dàng, thư thả), nhóm màu mùa Đông (gồm những màu mạnh mẽ).

  Các bước chọn màu sắc

  Đầu tiên, chẩn đoán màu sắc. Ước tính, tìm ra 7 màu  thích hợp nhất từ 160 tấm vải màu. Sau khi biết được màu sắc thích hợp với mình, bước kế tiếp là thay đổi kiểu tóc, chọn tông màu trang điểm phù hợp. Bước cuối cùng là tạo phong cách. Kiểu hoa văn và kích cỡ  phù hợp của mỗi người sẽ khác nhau. Chọn màu sắc và phối bằng chiếc khăn choàng thích hợp nhất.

  Color Stylist
  Stylist Color
  Chị Haruka là người hợp với tông màu mùa hè sắc xanh

  Color Stylist
  Chị Yuko là người hợp với tông màu mùa xuân sắc vàng.

  Chị Yuko chia sẻ: "Trước đây vì thích màu tối như màu đen nên tôi toàn mặc trang phục tối màu, nhưng khi được chọn màu phù hợp với mình và thay đổi thế này tôi thật sự rất bất ngờ. Làn da sáng lên một tông, những khuyết điểm đỏ trên gương mặt cũng nhạt đi, việc lựa chọn trang phục cũng trở nên thú vị hơn. Tôi rất vui vì không còn phải hối hận khi mua những món đồ không phù hợp, có thể  tiết kiệm chi phí cho gia đình."

  Học Color Stylist tại SPIRAL COLOR SALON

  Trung tâm kiểm nghiệm màu sắc SPIRAL COLOR SALON là đơn vị tổ chức khóa học tư vấn màu sắc đầu tiên tại Bangkok, được hỗ trợ bởi bộ giáo dục, văn hóa, khoa học và công nghệ Nhật Bản hiện đã thành lập tại Bangkok. Trung tâm có nhiều khoá học dành cho học viên nước ngoài, học viên Nhật, đào tạo Color Stylist cá nhân với chương trình học linh động, ôn luyện miễn phí không giới hạn, hỗ trợ trải nghiệm thực tế. Trực tiếp đứng lớp là cô Taoka - người có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu màu sắc.

  Color Stylist
  SPIRAL COLOR SALON được dẫn dắt bởi cô Taoka - người có 25 kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu màu sắc.

  Học viên Naitou Masami san chia sẻ: "Không chỉ là những màu sắc trong những tập tài liệu, điều người tham dự học được là ứng dụng của màu sắc trong cuộc sống thực tiễn, so với những lớp học về màu sắc tại Nhật thì đây là những điều thật sự thú vị. Mỗi ngày của tôi đã trở nên thú vị hơn bởi những kiến thức và trải nghiệm đầy tính bước ngoặt trong khóa học này."

  Học phí: 50,000 Bath (12 buổi + trải nghiệm thực tiễn) 
  *Học viên có thể trả học phí theo từng đợt. Sau khi kết thúc khóa học bạn có cơ hội nâng cao năng lực bằng cách tham gia vào những trải nghiệm với vai trò trợ‎ lý.

  kilala.vn

  Michiko Taoka

  (Color Stylist, Color Designer, đại diện công ty cổ phần SPIRAL COLOR).

  Cô Michiko Taoka từng làm Manager của Color Network Group tại Công ty DIC Color. Sau đó, phụtrách Color Styling tại một doanh nghiệp lớn ở Mỹ. Côđang triển khai dịch vụ Styling tại Thái Lan ở Chitlomvà các trung tâm thương mại lâu đời. Ngoài ra, côcũng đang thực hiện các nghiên cứu, khảo sát xuhướng và màu sắc tại các doanh nghiệp lớn ở cácnước chẳng hạn như TOYOTA, YKK. Cô đã xuất hiệntrên một loạt trên các tạp chí làm đẹp tại Nhật vàtrang nhất của tạp chí kinh tế tại Thái Lan, xuất bảnsách về màu sắc cho người Thái Lan và đã pháthành 5 quyển tại Nhật Bản. Năm 2018 cô là giám đốcHiệp hội COLOR MEISTER và hiện tại cô đang trongquá trình hoạt động tại các nước trên thế giới.

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!