Top 5 văn phòng phẩm được yêu thích nhất ở MUJI Nhật Bản

Bài: Quỳnh Vũ
Sep 5, 2020

Nguồn: rankingoo.net

Trang web Ranking Goo đã thực hiện một khảo sát để chọn ra những đồ dùng văn phòng phẩm được yêu thích nhất ở chuỗi cửa hàng MUJI Nhật Bản. Cuộc khảo sát này đã thu về 2.613 phiếu trả lời, chủ yếu ở độ tuổi từ thiếu niên đến U30. Trong số hơn 2.500 kết quả, 5 sản phẩm văn phòng được nhiều người lựa chọn nhất là:

1. Bút bi có thể bôi xóa - 161 phiếu

Những năm gần đây, loại bút bi có thể bôi tẩy như bút chì được rất nhiều người tin dùng vì tính tiện dụng của nó. Mực bút hoạt động theo nguyên lý phản ứng nhiệt, do đó bạn thể viết và xóa chữ bao nhiêu lần tùy thích, không phải lo lắng nếu bản thân viết sai. Nhiều người còn yêu thích sưu tập tất cả màu sắc của loại bút này.

Top 5 văn phòng phẩm được yêu thích nhất ở MUJI Nhật Bản
Bút bi xóa được. (Ảnh: muji.com)

2. Dụng cụ bấm giấy không cần kim - 143 phiếu

Với loại dụng cụ bấm này, bạn không cần phải bận tâm việc thay kim hay cần thêm dụng cụ tháo kim nếu lỡ bấm nhầm. Nó còn được sáng tạo ra với mục đích để bảo vệ môi trường, vì sẽ giảm thiểu được số lượng kim bấm thải ra ngoài. 

Tuy nhiên, khuyết điểm lớn của loại bấm giấy này là bạn không thể bấm quá nhiều tờ giấy cùng lúc. Bạn chỉ có thể bấm tối đa khoảng 7-8 tờ giấy vì nếu nhiều hơn thì sẽ dễ bị bung. Nhưng dù sao thì đây cũng là một sản phẩm bạn nên có trên bàn làm việc của mình.

dụng cụ bấm giấy
Dụng cụ bấm giấy không cần kim. (Ảnh: muji-leather.com)

Xem thêm về Bí quyết trở thành thương hiệu quốc dân của MUJI.

3. Hộp đựng dụng cụ có chia ngăn - 107 phiếu

Đây là loại hộp đựng cho phép bạn cất giữ được nhiều món đồ cùng lúc, tùy theo kích cỡ mà cho vào những ngăn chứa phù hợp. Chiếc hộp này tiện dụng cho môi trường văn phòng vì chúng vừa tiện lợi, chứa nhiều đồ lại không chiếm nhiều diện tích. Thay vì cho tất cả đồ dùng vào ngăn kéo, khiến chúng lộn xộn thì đây là cách để bạn sắp xếp đồ đạc một cách khoa học và dễ dàng tìm kiếm khi cần.

hộp đựng phân ngăn
Hộp đựng dụng cụ nhiều ngăn. (Ảnh: limia.jp)

4. Túi ví đa dụng - 105 phiếu

Cuộc sống hiện đại khiến cho mỗi người phải sở hữu khá nhiều thẻ như thẻ chứng minh, thẻ khách hàng, thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán... Các loại ví thông thường có thể sẽ “quá tải” khi vừa chứa tiền mặt vừa phải chứa cơ số những chiếc thẻ thế này. Thế nhưng với những chiếc túi ví đa dụng, người dùng có thể dùng để cất tiền bạc và các loại giấy tờ, giữ gìn chúng một cách cẩn thận mà không cần lo bị nhăn hay rách.

túi ví đa dụng
Túi ví đa dụng chứa nhiều thẻ. (Ảnh: muji.com)

5. Bút bi trơn dầu - 95 phiếu

Bút bi trơn dầu do MUJI bán sử dụng mực có độ nhớt thấp để tạo cảm giác thoải mái khi viết. Loại bút bi này thích hợp cho những ai thường xuyên tốc ký, khi viết tay sẽ đỡ mỏi hơn. Thiết kế đơn giản và dễ thương, khi bút hết mực, bạn có thể tự thay ống mực mới và tiếp tục sử dụng.

Bút bi dầu Muji
Bút bi trơn dầu. (Ảnh: pen4l.com)

Ngoài ra 5 vị trí còn lại trong top 10 lần lượt là:

6. Bút cơ học ABS đầu 0,5 mm (94 phiếu)
7. Máy hủy tài liệu tay (91 phiếu)
8. Bút bi mực gel (90 phiếu)
9. Tấm ghi chú trong suốt có thể dán được (89 phiếu)
10. Bút chì màu dễ tẩy bằng khăn ướt (89 phiếu)

Xem thêm Mua gì ở MUJI Việt Nam.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU