Diễn viên Nguyệt Ánh: Điều quan trọng là phải khỏe và đẹp

  Sau khi nhận lời mời làm cố vấn cho giải thưởng Kilala Awards 2019, diễn viên nữ xinh đẹp Nguyệt Ánh đã có một buổi trò chuyện ngắn với Kilala về mùa giải năm nay cũng như những vấn đề liên quan đến môi trường.

  Trở về từ phim trường, một ngày quay phim vất vả vẫn không làm phai được nét đẹp đằm thắm, dịu dàng của nữ diễn viên xinh đẹp Nguyệt Ánh.

  diễn viên nguyệt ánh
  Diễn viên Nguyệt Ánh - nữ diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh và diễn viên kịch nói nổi tiếng người Việt Nam.

  Cô được khán giả biết đến qua các bộ phim như Cổng mặt trời, Hoàng hôn ấm áp, Dốc tình, Miền đất phúc,.
  Trong sự nghiệp của mình, nữ diễn viên cũng nhận được những giải thưởng danh giá cho các bộ phim cô từng tham gia.

  Đến với Giải thưởng vinh danh Kilala Awards 2019, Nguyệt Ánh đã có những chia sẻ sau đây.

  1. Nguyệt Ánh có thể cho biết cảm nghĩ khi được mời vào vị trí ban cố vấn của Kilala Awards 2019 không?

  Nguyệt Ánh biết đến Kilala là thông qua sự kiện Feel Japan. Có thể nói là tôi đến với Feel Japan từ những ngày đầu, và dần dà sau đó biết đến Kilala. Trùng hợp hơn là 1 người bạn thân của tôi cũng cộng tác với Kilala, sau đó theo dõi thì biết được những thông tin Kilala gửi đến độc giả là những thông tin về du lịch, văn hóa vô cùng đầy đủ, phong phú. Một phần là tôi cảm thấy bản thân có 1 mối “duyên” với nước Nhật, yêu thích và thần tượng Nhật Bản từ văn hóa đến lối sống của họ. Và đây cũng là lý do vì sao khi được Kilala mở lời thì tôi rất sẵn lòng hợp tác.

  2. Là người tiêu dùng Việt Nam, Nguyệt Ánh chú trọng yếu tố gì khi chọn mua sản phẩm?

  Cá nhân tôi đặc biệt quan tâm đến sức khỏe. Về vấn đề sống xanh sống sạch thì tôi có những quy tắc của riêng mình. Về thực phẩm: phải là thực phẩm sạch. Từ trước đến nay tôi luôn chú trọng sức khỏe. Có lẽ do ảnh hưởng từ nền tảng gia đình là cho dù có bận rộn cách mấy, vẫn phải chú trọng sức khỏe bản thân. Do đó mà tôi ít khi ăn ngoài. Bởi vì tính chất công việc của tôi không ổn định về thời gian, nên nếu ăn phải thực phẩm không đủ chất lượng thì ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Ngoài ra thì nguồn nước và không khí cũng là một trong những điều không thể bỏ qua. Trước đây, khi tôi đi sang Nhật cảm thấy không khí ở đó rất là sạch, trong lành và hầu như không có bụi. Đó là điều mà tôi cảm thấy rất thích ở Nhật Bản. Tuy nhiên, ở nước mình thì vấn đề về ô nhiễm không khí cũng như ô nhiễm nguồn nước vẫn luôn là vấn đề nóng bởi vì những ngày qua thì bụi mù ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh khá nhiều.

  diễn viên nguyệt ánh
  Nguyệt Ánh chia sẻ những nguyên tắc sống sạch của bản thân.

  3. Nguyệt Ánh có đặc biệt yêu thích mặt hàng, sản phẩm nào đến từ Nhật Bản không?

  Nhiều, nhiều lắm chứ (cười). Ví dụ như nước ion, nước kiềm từ xưa ở Nhật đã được đưa vào sử dụng. Nhưng ở Việt Nam mình thì khi có vấn đề rồi người dân mới tìm hiểu. Đơn cử về thực phẩm nha, nước tương là một thứ gia vị nêm nếm gần như không thể thiếu, tuy nhiên thì có khá nhiều nước tương được bày bán trên thị trường mà chưa biết bao nhiêu loại đáp ứng được nhu cầu tốt cho sức khỏe. Cá nhân tôi thích Kikkoman. Nước tương của Kikkoman có hương vị rất là tự nhiên. Ngoài ra tôi cũng quan tâm đến các sản phẩm tã bỉm cho bé, vì nhà tôi cũng có con nhỏ mà.

  4. Trong 9 hạng mục đề cử cho Kilala Awards 2019, có hạng mục nào Nguyệt Ánh đặc biệt thích không?

  Chắc là… ăn uống. Nói chung là cái gì có liên quan trực tiếp tới sức khỏe thì tôi quan tâm nhiều hơn. Với Nguyệt Ánh thì mỹ phẩm không phải là thứ thiết yếu. Cái quan trọng là phải đẹp và khỏe mạnh từ bên trong.

  diễn viên nguyệt ánh
  Diễn viên Nguyệt Ánh quan tâm đến những vấn đề liên quan trực tiếp sức khỏe.

  5. Nguyệt Ánh có thể bật mí thêm các hoạt động về môi trường đã từng tham gia không ạ?

  Khi còn là đội viên, đoàn viên thì tôi đã luôn có hứng thú và tham gia tích cực vào các hoạt động bảo vệ môi trường, ví dụ như Giờ trái đất nè. Rồi đến khi học Đại học Ngân hàng, tôi cũng tham gia trong các hoạt động phổ biến đến mọi người trong việc bảo vệ môi trường. Sau này khi hoạt động nghệ thuật, tôi tham gia phong trào chung tay bảo vệ môi trường của Nhà văn hóa Thanh niên, thỉnh thoảng cũng đi chương trình thiện nguyện và cảm thấy đây là những hoạt động có ý nghĩa đối với mình.

  6. Lời cuối, Nguyệt Ánh có lời nhắn gửi nào đến thế hệ trẻ trong việc bảo vệ môi trường?

  Đối với tôi thì đây là việc giáo dục qua nhiều thế hệ chứ không phải chỉ mỗi thế hệ trẻ. Tuy nhiên tôi có sự nhìn nhận tích cực về thế hệ trẻ hiện nay: các bạn năng nổ, tự trang bị kiến thức, có ý thức bảo vệ môi trường cao. Ví dụ như xem đá banh xong thì các bạn ở lại dọn rác. Do đó tôi cảm nhận được sự tích cực từ các bạn. Tuy nhiên vẫn có người này người kia nên vô hình trung làm ảnh hưởng đến các bạn khác. Và vấn đề môi trường, nếu chỉ nói không thì hơi suông quá. Thật ra thì vẫn cần phải có những hành động thiết thực thì mới thực sự truyền cảm hứng được, không chỉ riêng tôi mà là cộng đồng. Những hành động này có thể ngày 1 ngày 2 thì không đủ nhưng dần dà sẽ trở thành một việc phổ biến, ăn sâu vào ý thức của mọi người và từ đó mọi người sẽ chủ động hơn trong việc bảo vệ môi trường.

  diễn viên nguyệt ánh
  Nguyệt Ánh chia sẻ bản thân có nhìn nhận tích cực về giới trẻ.

  Cảm ơn Nguyệt Ánh vì những chia sẻ trên.

  kilala.vn

  Vinh danh sản phẩm và dịch vụ Nhật Bản - KILALA Awards 2019

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: Kilala Awards 2019

  Gửi sản phẩm, dịch vụ và chiến dịch vì môi trường của doanh nghiệp bạn cho chúng tôi qua địa chỉ email: awards@kilala.vn

  Kilala Awards 2019

  02/01/2020

  Bài: Hoàng Thiên
  Ảnh: Kilala

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  BANNER JAPAN AIRLINESCurry Stamp Rally - House Foods
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!