Cặp vợ chồng U60 người Nhật diện đồ đôi trong suốt 40 năm

Nguồn: bonpon511@instagramFeb 22, 2021

Tình yêu là một điều gì đó rất đẹp trong cuộc sống của mỗi con người. Tình yêu đem đến cho con người niềm vui, giúp sản sinh ra hoóc-môn hạnh phúc hay thậm chí là cổ vũ tinh thần của chúng ta trong những thời khắc khó khăn. Mỗi người sẽ có những cách khác nhau để thể hiện tình yêu của mình, và cặp đôi ngoài 60 tuổi người Nhật này đã biến việc thể hiện tình cảm dành cho đối phương trở thành một thói quen cực kì thú vị và đáng yêu.
cặp vợ chồng U60 người Nhật diện đồ đôi trong suốt 40 năm

Cặp vợ chồng người Nhật sở hữu tài khoản Instagram @bonpon511 đã kết hôn được hơn 40 năm. Trên tài khoản này, cặp đôi đáng yêu đã đăng tải hình ảnh thường nhật cùng nhau trong những bộ trang phục được phối cùng tông, cùng màu sắc, họa tiết hoặc kiểu dáng. Cho dù là uống trà, tham quan bảo tàng hay đi đến các trung tâm thương mại, cặp đôi đều chọn những bộ trang phục tương đồng để khoác lên mình như một cách thể hiện tình yêu của họ. Được biết, cái tên @bonpon511 là một cụm từ kết hợp giữa biệt danh của cặp vợ chồng và kỉ niệm ngày cưới của họ. Tài khoản này hiện đang sở hữu hơn 820 nghìn lượt theo dõi trên Instagram.

Trong một bài viết đã đăng tải, cặp đôi chia sẻ rằng họ thực sự cảm động trước tất cả những tình cảm và sự ủng hộ của mọi người dành cho mình, đồng thời họ cũng muốn cho mọi người thấy rằng không có gì sai khi cùng nhau mặc đồ đôi và cùng nhau già đi. "Chúng tôi rồi sẽ sớm phải sống bằng lương hưu và có thể mọi thứ sẽ trở nên khó khăn, nhưng ngay cả khi không có những món đồ đắt tiền, chúng tôi vẫn có thể trải qua từng ngày cùng nhau, cùng vui cười và cùng mặc những bộ trang phục giống nhau!"

Để minh chứng cho suy nghĩ đó, hãy cùng Kilala xem một số hình ảnh đáng yêu dưới đây nhé!

bonpon511
bonpon511
bonpon511
bonpon511
bonpon511
bonpon511
bonpon511
bonpon511

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU