Cô gái Nhật PTTM liên tục từ lớp 5 để có ngoại hình như búp bê

Bài: Rin
Nov 23, 2022

Nguồn: odditycentral.com

Mạng xã hội Nhật nổ ra tranh cãi sau khi một cô gái tiết lộ bản thân đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ  (PTTM) từ năm lớp 5 và chi hơn 10 triệu yên cho màn lột xác ngoạn mục của mình. 

Người dùng với tài khoản Twitter Zirazyo_ đã trở thành gương mặt nổi bật sau khi tiết lộ rằng diện mạo dễ thương như búp bê hiện tại của mình là kết quả từ PTTM. Cô gái trẻ đã đăng tải một video lên nền tảng TikTok xác nhận rằng mình thực hiện lần phẫu thuật đầu tiên vào năm lớp 5, tức khi mới 10 - 11 tuổi. 

chi 10 triệu yên phẫu thuật thẩm mỹ
Cô gái Nhật chi 10 triệu yên phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi toàn bộ khuôn mặt. Ảnh: @Zirazyo_/Twitter

Kể từ đó, cô đã tiếp tục nhờ sự can thiệp của PTTM để có thể thay đổi toàn bộ diện mạo. Tổng chi phí cô đã bỏ ra là hơn 10 triệu yên (hơn 1,7 tỷ VND).

Zirazyo_ đã phải vật lộn với những lời chỉ trích về việc PTTM của mình. Tuy nhiên, cô vẫn tiếp tục đấu tranh để phá bỏ thành kiến rằng việc can thiệp thẩm mỹ là tiêu cực. 

Zirazyo_ kể lại khi còn học lớp 3, cô đã từng sử dụng miếng dán mi để tạo hai mí giả, nhưng mẹ cô đã bảo rằng có một loại phẫu thuật có thể biến mắt trở thành hai mí vĩnh viễn. Do vậy, cô đã hỏi mẹ rằng liệu mình cũng thực hiện nó được không. Khi lên lớp 5, cô đã đi cắt mí mắt và khá hài lòng với kết quả đạt được, nhưng cũng vào thời gian này, bạn bè cùng lớp lại bắt đầu bắt nạt cô. 

Zirazyo_ nhớ lại trong suốt những năm tháng học tiểu học và cấp hai, các bạn đều nói xấu sau lưng và cười cợt vì cô đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng cô đã không để những lời tiêu cực đó ảnh hưởng đến mình và luôn tự nhủ rằng họ chỉ đang ganh tị với vẻ ngoài dễ thương của cô mà thôi. 

Nói về việc thay đổi sang vẻ ngoài dễ thương, Zirazyo_ thú nhận rằng sự đáng yêu tự nhiên của em gái tác động rất lớn đến quyết định phẫu thuật nhiều lần của mình. Ngay từ khi còn nhỏ, cô nàng đã luôn ấp ủ giấc mơ gia nhập vào ngành giải trí Nhật Bản, nhưng trong gia đình, cô không phải là người có gương mặt xinh xắn mà đó là cô em gái. Ở trường cấp hai, em gái cô cũng được xem là nữ sinh dễ thương nhất trường.

diện mạo hiện tại
Diện mạo hiện tại của Zirazyo_. Ảnh: @Zirazyo_/Twitter

Nhưng cuộc đời Zirazyo_ đã thay đổi ngoạn mục sau 3 lần phẫu thuật. Khi học cấp 3, cô chưa từng có bạn trai và luôn là đối tượng bị các bạn bắt nạt. Nhưng sau khi trải qua lần phẫu thuật gần nhất, ngoại hình của cô đã có sự thay đổi và đột nhiên mọi người đều nhìn cô bằng ánh mắt khác. Nhờ có PTTM, không chỉ sự tự tin tăng lên mà nó còn là cầu nối giúp mọi người có thiện cảm để tìm hiểu cô nhiều hơn, thay vì bị ngó lơ bởi ngoại hình không ưa nhìn. 

Chi tới 10 triệu yên cho các ca PTTM, khuôn mặt của Zirazyo_ trước và sau đã hoàn toàn thay đổi. Mặc dù phẫu thuật khi còn rất nhỏ tuổi, nhưng cô chưa từng hối tiếc. Trên thực tế, cô còn tự xem mình là một đại sứ PTTM. 

diện mạo hiện tại 2
Vì phẫu thuật thẩm mỹ từ sớm nên cô thường xuyên bị bạn bè bắt nạt. Ảnh: @Zirazyo_/Twitter

Nói về lý do quyết định tiết lộ bí mật của bản thân lên mạng xã hội, Zirazyo_ cho biết ở Nhật Bản, mọi người thường quan niệm rằng sự dễ thương tự nhiên mới tốt còn nhờ phẫu thuật thì ngược lại. Và cô muốn thay đổi điều này cũng như nói với thế giới rằng, phẫu thuật đã làm cuộc đời cô thay đổi theo hướng tích cực như thế nào. 

Cùng với đó, Zirazyo_ cũng đưa ra lời khuyên không nên so sánh mình với người khác, cần tỉnh táo bởi mạng xã hội có thể khiến cho người dùng rơi vào trầm cảm. Cô cũng thừa nhận rằng PTTM vẫn tồn tại mặt tối và một số người trở nên nghiện PTTM.  

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU