Tranh 3D siêu thực cực hút mắt của họa sĩ 19 tuổi

Bài: Rin
Jul 28, 2022

Nguồn: grapee.jp

Tài năng của họa sĩ Keito, 19 tuổi, khiến nhiều người sửng sốt bởi những bức tranh 3D của cậu trông chẳng khác gì vật mẫu. 

Gần đây, họa sĩ trẻ Keito với tài khoản Twitter @Yassun0222K đã chia sẻ loạt tác phẩm mới nhất của mình, tái hiện vô cùng chân thực các loại đồ ăn vặt, thức uống phổ biến tại Nhật Bản. Chúng được đặt cạnh bên mẫu vật khiến nhiều người khó lòng phân biệt thật giả. 

Bốn tác phẩm mới nhất của Keito vẽ nước uống Fanta vị nho, kẹo chocolate hạnh nhân Meiji, kem Vanilla đến từ thương hiệu MOW và sau cùng là chocolate hình nấm Kinoko no yama cũng của Meiji. 

tác phẩm đồ uống Grape Fanta
Tác phẩm lon nước ngọt Fanta vị nho. Ảnh: @Yassun0222K

Các bức tranh của Keito không chỉ giống hệt như thật, mà hơn nữa, chúng còn trông khá ngon miệng với việc bao bì các hộp bánh được mở ra, để lộ bánh kẹo bên trong. Đặc sắc nhất có thể kể đến những viên chocolate hạnh nhân bóng loáng hay chocolate nấm đầy ắp trong hộp. Chính vì độ đẹp và độc lạ này mà bài đăng của cậu nhanh chóng đạt 46.300 lượt yêu thích và 3.832 lượt tweet. 

Cùng chiêm ngưỡng thêm các tác phẩm mới nhất của Keito: 

tác phẩm chocolate hạnh nhân meiji
Hộp chocolate hạnh nhân Meiji. Ảnh: @Yassun0222K
tác phẩm chocolate nấm meiji
Hộp bánh chocolate nấm của Meiji. Ảnh: @Yassun0222K
tác phẩm kem vanilla mow
Hộp kem vanilla MOW. Ảnh: @Yassun0222K

Trước đó, vào năm 2018, khi mới 15 tuổi, Keito cũng từng khiến cư dân mạng Nhật Bản được một phen trầm trồ khi vẽ chai Coca-Cola nằm ngang chỉ còn một ít nước trong chai. 

tác phẩm chai coca-cola
Tác phẩm chai Coca-Cola. Ảnh: @Yassun0222K

Keito cũng bật mí từng công đoạn vẽ ở bài đăng bên dưới: 

Vào tháng 06/2022, Keito tiếp tục chia sẻ tác phẩm vẽ máy chơi game Nintendo 3DS vô cùng tinh tế khi diễn tả cả vết xước trên màn hình. Bài đăng này được đón nhận nồng nhiệt với 274.600 lượt yêu thích và 31.600 lượt tweet. 

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU