Ra mắt dự án nghệ thuật NFT đầu tiên của Junji Ito

  Dự án NFT đầu tiên của Junji Ito "Tomie by Junji Ito" nhằm đánh dấu sự ra mắt của loạt phim hoạt hình Netflix Junji Ito: Maniac vào tháng 01/2023.

  Sau thông báo ban đầu vào tháng 09/2022, Lead Edge Consulting, Inc. hiện đã tiết lộ thêm chi tiết về dự án nghệ thuật NFT rất được mong đợi "TOMIE by Junji Ito" hợp tác với Yomiuri TV Enterprises, Inc. Đây là bộ sưu tập NFT* chính thức đầu tiên của Junji Ito.

  Ngày 31/10/2022, Lead Edge Consulting đã tiết lộ hình ảnh chính của dự án và thông báo rằng trang web chính của dự án hiện đã hoạt động.

  tomie

  Cùng với việc kích hoạt trang web chính thức, một chiến dịch cũng sẽ được tổ chức trong đó bạn có thể giành được quyền mua trước) bằng cách theo dõi và đăng lại các bài đăng từ tài khoản Twitter chính thức của dự án.

  tomie

  Ngoài ra, một buổi hỏi đáp sẽ được tổ chức trên Twitter Space để cung cấp thêm thông tin chi tiết về dự án và trả lời bất kỳ câu hỏi nào của độc giả. Tất cả đều chuẩn bị cho việc phát hành chính thức của NFT vào ngày 18/11/2022.

  Dự án NFT đầu tiên của Junji Ito "Tomie by Junji Ito" nhằm đánh dấu sự ra mắt của loạt phim hoạt hình Netflix Junji Ito: Maniac vào tháng 01/2023. Tổng cộng sẽ có 2.222 tác phẩm nghệ thuật, tất cả đều dựa trên manga gốc của Tomie.

  NFT

  Mỗi tác phẩm nghệ thuật NFT sẽ có giá trị như nhau, 0,06 ETH (khoảng 2.323.000đ) khi bán trước, 0,07 ETH (2.710.000đ) khi bán công khai.

  Mỗi tác phẩm nghệ thuật sẽ có phần nền được làm từ sự kết hợp của các cảnh lấy từ manga Tomie gốc. Không có sự trùng lặp trong sự kết hợp màu sắc và hoa văn, khiến mỗi chiếc NFT trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

  Người mua chỉ có thể sử dụng tác phẩm nghệ thuật cho mục đích cá nhân, không thể bán lại. Ngoài ra, tùy thuộc vào thời điểm mua hàng, bạn sẽ nhận được airdrop "Tái tạo Tomie NFT" như một phần thưởng.

  Tomie NFT

  Các NFT được airdrop có thể bị giết (đốt cháy) trên một trang web đặc biệt. Giết chóc không có nghĩa là Tomie sẽ biến mất hoàn toàn. Các NFT "bị giết" sẽ biến thành các bộ phận cơ thể của Tomie, những bộ phận này sẽ tái sinh theo thời gian và trở lại hình thành Tomie mới một lần nữa.

  Do đó, thông qua blockchain, bạn có thể trải nghiệm sự tồn tại bất tử của Tomie giống như cô ấy được miêu tả trong manga gốc, như một người phụ nữ "tái sinh từ các bộ phận cơ thể của mình ngay cả sau khi bị giết."

  [subscribe]

  *NFT - A non-fungible token: là một số nhận dạng kỹ thuật số duy nhất không thể sao chép, thay thế hoặc chia nhỏ, được ghi lại trong một chuỗi khối và được sử dụng để chứng nhận tính xác thực và quyền sở hữu. Quyền sở hữu NFT được ghi lại trong blockchain và có thể được chuyển nhượng bởi chủ sở hữu, cho phép NFT được bán và giao dịch. Thị trường NFT đã tăng trưởng đáng kể từ năm 2020–2021: giao dịch NFT vào năm 2021 đã tăng lên hơn 17 tỷ đô la, tăng 21.000% so với tổng số 82 triệu đô la của năm 2020.

  Tuy vậy, NFT cũng dính nhiều tranh cãi tương tự như các hình thức kĩ thuật số khác khi ngày càng tăng về chi phí năng lượng và lượng khí thải carbon liên quan đến việc xác thực các giao dịch blockchain cũng như việc sử dụng chúng thường xuyên trong các trò gian lận nghệ thuật.

  Xem thêm: Tomie: Nữ sinh gieo rắc nỗi kinh hoàng trong học đường

  kilala.vn

  09/11/2022

  Nguồn: Grapee

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!