Những tác phẩm nghệ thuật từ lá cây của nghệ sĩ Nhật mắc chứng ADHD

Nguồn: lito_leafart@instagramSep 16, 2020

Những chiếc lá đời thường bỗng chốc hóa thành những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng dưới bàn tay tài hoa của một nghệ sĩ Nhật Bản mắc chứng ADHD.

Một nghệ sĩ người Nhật sở hữu tài khoản Instagram có tên "lito_leafart" đã sử dụng lá cây làm cảm hứng chính để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nổi bật của riêng mình. Bên trong từng chiếc lá, "lito_leafart" đã tạo ra cả một thế giới với hình ảnh những loài động vật dễ thương, kì diệu bên cạnh những họa tiết, hình ảnh rất đỗi bình dị như nhà cửa, con người,... Và như bạn cảm nhận, để có thể làm ra những tác phẩm công phu như thế, người nghệ sĩ dường như đã phải mất rất nhiều thời gian, công sức, sự tỉ mỉ,... Trên trang Instagram của mình, người nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi chọn cách tập trung vào việc thực hiện các tác phẩm trên lá cây để có những biến chuyển tích cực hơn với chứng ADHD* của mình."

Hãy cùng Kilala ngắm nhìn một loạt các tác phẩm khắc họa thế giới trên lá cây từ tài khoản lito_leafart@instagram nhé!

*ADHD: Rối loạn tăng động thiếu chú ý, là một rối loạn sức khỏe tâm thần có thể gây ra các hành vi hiếu động và bốc đồng trên mức bình thường. Người bị ADHD có thể gặp khó khăn trong việc tập trung sự chú ý vào một nhiệm vụ duy nhất hoặc ngồi yên trong thời gian dài, xảy ra ở cả người lớn và trẻ em.

những tác phẩm nghệ thuật từ lá cây
lito_leafart
lito_leafart
lito_leafart
lito_leafart
lito_leafart
lito_leafart
lito_leafart
lito_leafart
lito_leafart
lito_leafart

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU