Những chiếc ô được lấy cảm hứng từ sứa!

Nguồn: felissimo.co.jpMay 14, 2020

Những chiếc ô hình sứa đáng yêu này chính là kết quả hợp tác giữa công ty YOU+MORE và thủy cung Kamo (tỉnh Yamagata, Nhật Bản). Thủy cung này là nơi nghiên cứu, nhân giống các loài sứa và hiện đang nắm giữ kỷ lục Guinness với số lượng sứa nhiều nhất thế giới.
những chiếc ô hình sứa

3 loài sứa được chọn để đưa vào bộ sưu tập ô lần này là sứa trăng, sứa cây tầm ma và sứa đốm. Với mỗi loài sứa, chiếc ô sẽ có những thiết kế khác nhau, tái hiện lại hình ảnh của chúng.

Chiếc ô có hình ảnh sứa trăng mang màu sắc chủ đạo là xanh lam. Họa tiết như những cánh hoa trên mình sứa trăng được khắc họa lại ở đỉnh ô. So với hai chiếc ô còn lại, ô sứa trăng có thiết kế vòm rộng hơn để giống với hình dáng vật lý của loài sứa này.

ô hình sứa
ô hình sứa

Chiếc ô có thiết kế dựa trên hình ảnh loài sứa cây tầm ma này tuy không có những chiếc râu dài vốn có của sứa nhưng giữ lại 16 sọc màu trên thân dù khớp với số sọc màu trên thân sứa.

ô hình sứa
ô hình sứa

Chiếc ô cuối cùng trong bộ sưu tập - ô sứa đốm - những chiếc đốm màu trắng trở nên nổi bật hơn trên nền vàng. Đối với con mắt của người thường, những chiếc đốm tròn giống nhau này như góp phần làm cho chiếc ô thêm phần sinh động và đáng yêu. Ngược lại, với con mắt của các nhà chuyên môn những chấm đốm này khác nhau và chúng thực sự là một sự thể hiện chân thật loài sứa đốm.

ô hình sứa đốm
ô sứa đốm

Chưa dừng lại ở đó, khi mua mỗi chiếc ô hình sứa này, bạn còn được tặng kèm một chiếc "bùa sứa con" phiên bản giới hạn. Nhìn từ xa, chiếc "bùa" này trông giống như một bông hoa. Nhưng đối với những người yêu thích về các loài sứa, đây như một món quà tặng kèm giúp niềm vui của họ được nhân đôi khi nhìn thấy sứa dù thời tiết đang nắng hay mưa.

ô sứa đốm

Bộ sưu tập những chiếc ô hình sứa này hiện đang được bán với giá 1.600 yên (khoảng 350.000VND). Các bạn có thể mua tại thủy cung Kamo (khi thủy cung mở cửa lại sau dịch COVID-19) hoặc đặt hàng trực tiếp tại đây.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU