Shiseido Ultimune 2.0: Kỉ nguyên mới của công nghệ bảo vệ da

  Shiseido Ultimune 2.0 phiên bản mới lại một lần nữa làm say lòng phái đẹp bởi công thức cải tiến vượt trội, đánh thức nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong và bảo vệ làn da trước thế giới đầy thử thách.

  Vũ công Koharu và câu chuyện truyền cảm hứng

  Khiêu vũ từ năm lên 10, đến Los Angeles năm 2010, Koharu Sugawara gây tiếng vang trong giới nghệ thuật và được công nhận là một vũ công quốc tế. Trở về sống và làm việc tại Nhật Bản, cô không ngừng thử thách mình ở nhiều lĩnh vực: thời trang, quảng cáo và tổ chức những buổi học khiêu vũ khắp thế giới. 

  vũ công Koharu

  Koharu luôn hết mình trong từng vũ điệu và bài nhảy

  Koharu quan niệm, phụ nữ chỉ thực sự là mình khi dũng cảm phá vỡ những quan niệm cứng nhắc, sống đúng với đam mê và nhiệt thành với sự lựa chọn riêng. Để làm được, họ cần sức mạnh và “giống như một vẻ đẹp, nụ cười cũng chính là đại diện cho sức mạnh” đó. Nó chỉ có được khi có một làn da khỏe đẹp từ bên trong. 

  Khởi tạo chuẩn mực mới của làn da

  Khi những bận rộn và căng thẳng ngày một nhiều, làn da phải đối mặt với nguy cơ lão hóa ngày một nhanh. Thấu hiểu hơn ai hết, các chuyên gia nghiên cứu từ Shiseido đã nỗ lực tìm kiếm giải pháp mới cho làn da khỏe từ gốc rễ - tinh chất ULTIMUNE Power Infusing Concentrate với công nghệ ImuGeneration™ độc quyền. Các chiết xuất tự nhiên từ nấm reishi và rễ cây diên vĩ giúp làn da tái tạo từ sâu bên trong, tăng cường sự khỏe mạnh từ trong gốc rễ ngay cả dưới các áp lực khắc nghiệt. 

  làn da tái tạo từ sâu bên trong

  Các chiết xuất tự nhiên từ nấm reishi và rễ cây diên vĩ giúp làn da tái tạo từ sâu bên trong

  Không chỉ tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên của da chống lại stress, Ultimune còn kiến tạo tình trạng da giúp ngăn cản các áp lực ngay từ ban đầu, tạo ra hệ miễn dịch vững chắc giúp da không phải chịu bất kì thương tổn nào. Làn da sẽ ngay lập tức được đưa về trạng thái ban đầu, đánh bật tất cả những yếu tố áp lực tiếp xúc với da.

  Bên cạnh đó, các dưỡng chất dồi dào cùng kết cấu trong mướt của Ultimune 2.0 sẽ nhanh chóng thấm sâu vào da, tạo nên lớp màng vô hình bảo vệ vững chắc. Kết hợp hợp chất ImuCalmTM với chiết xuất tinh túy từ Hoa Hồng và Sen Trắng mang lại cho da sự thư giãn và nguồn năng lượng tươi mới. Với sự hài hòa giữa công thức nguyên bản và cảm hứng đột phá, Ultimate 2.0 đã hoàn toàn thay đổi khái niệm làn da chuẩn mực, bởi làn da đẹp nhất là khi được bảo vệ an toàn từ bên trong. 

  Hoàn hảo trong mọi ánh nhìn

  Vẫn giữ đặc trưng kiểu dáng của thiết kế nguyên bản, Ultimune 2.0 được kì vọng thể hiện nhiều hơn nữa sức mạnh từ bên trong đang dần bộc lộ ra ngoài, củng cố tinh thần bảo vệ da từ bên trong. Đó là cảm hứng để các nhà “tạo hình” từ Shiseido tạo thêm một đường kẻ bạc trên bao bì, như ý tưởng cho sự khởi đầu của một tương lai tươi sáng – với nguồn sức mạnh mới được khởi tạo mỗi ngày, như mặt trời. 

  Shiseido Ultimune 2.0

  Kể từ khi ra đời vào 2014, cứ mỗi 15 giây sẽ có một “chai nước thần” Ultimune được bán ra trên toàn cầu. Ultimune đã mở ra một kỉ nguyên mới cho công nghệ bảo vệ làn da khi giành được 116 giải thưởng làm đẹp trên thế giới, nhiều hơn bất kì sản phẩm nào khác trong lịch sử 146 năm của Shiseido. Đã có hơn 98% người dùng phản hồi sản phẩm đạt hiệu quả tổng thể, còn bạn đã sẵn sàng hòa vào “vũ khúc” mới mẻ cùng làn da khỏe rạng ngời với Shiseido Ultimune 2.0 hay chưa?

  kilala.vn

  13/07/2018

  Bài: Roan

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!