Những món đồ làm đẹp kỳ lạ của người Nhật

  Nhật Bản luôn khiến phần còn lại của thế giới bất ngờ về những món đồ mà họ phát minh. Dù không chắc những món đồ đó có phát huy tác dụng hay không, nhưng sự độc đáo đã gây ấn tượng đầu tiên. Cùng tham khảo những món đồ làm đẹp đầy mới mẻ đến từ xứ Phù Tang.

  Atex Lourdes Meme Steamer

  Sử dụng thường xuyên các thiết bị điện tử khiến mắt chúng ta bị khô và mỏi. Chính vì thế, Meme Steamer đã ra đời, chỉ cần đeo sản phẩm này lên mắt, bấm nút thì chiếc máy này sẽ thực hiện vai trò của nó. Mặt nạ mắt nhẹ nhàng giải phóng hơi nước và phát nhạc thư giãn để đưa mắt bạn đến trạng thái thoải mái nhất.

  meme steamer

  Facial Fitness Pao

  Gương mặt là bộ phận được chú trọng hàng đầu vì là nơi gây ấn tượng đối với người khác, thế nên không quá khó hiểu khi nhiều người chấp nhận chi một số tiền lớn để cải thiện khuôn mặt.

  Thế nhưng theo quảng cáo của Facial Fitness Pao, chúng ta hãy quên đi việc tự matxa mặt tại nhà mà chỉ cần sử dụng sản phẩm này. Máy tập cơ mặt Pao là một thanh tạ linh hoạt được thiết kế để làm săn chắc cơ mặt. Cắn vào phần trung tâm tạ và nhẹ nhàng gật đầu trong 30 giây, hai lần một ngày để tập luyện cho khuôn mặt. Sản phẩm hứa hẹn sẽ làm săn chắc, nâng cơ và làm thon gọn khuôn mặt của bạn.

  Facial fitness pao

  Ảnh: Carousell

  Chắc hẳn Pao sẽ đứng số một trên thang điểm làm đẹp kiểu vui nhộn.

  Magic Putti Nose

  Một chiếc mũi cao là mơ ước của nhiều người, nhưng giờ đây bạn không cần đến sự can thiệp của thẩm mỹ để làm điều đó. Chỉ 1.000 yên (khoảng 164.000 đồng) để sở hữu thanh nẹp nâng mũi. 

  Magic Putti Nose

  Thanh nẹp nhỏ này được đặt bên trong mũi, gần với lỗ mũi của bạn, để kéo dài và làm thon đầu mũi. Đi kèm là ba kích cỡ nẹp và một bộ gậy để tháo lắp dễ dàng. Thành thật mà nói, nếu bạn đủ can đảm và không quá lo lắng về việc nhét thứ gì đó vào lỗ mũi của mình, hãy cứ làm đi, nhưng tác dụng hay không thì chưa được xác nhận.

  [subscribe]

  Happy Face Trainer

  Ngay từ cái tên đã cho thấy sản phẩm này hứa hẹn giúp cho bạn có một gương mặt luôn vui vẻ và hạnh phúc. Sản phẩm hình bánh quy cực kỳ dễ thương này tuyên bố sẽ làm săn chắc và tăng cường sức mạnh cho các cơ mặt quanh miệng, đồng thời rèn luyện khuôn mặt của bạn để tạo thành các biểu cảm trẻ trung hơn. Chỉ cần cho chiếc bánh quy vào miệng và tập nói “eee.ooo” 3 lần, lặp lại 10 lần mỗi ngày. 

  happy face trainer

  ReFa Atomizer

  Một máy phun sương trang nhã cung cấp 99% axit cacbonic tinh khiết cho làn da của bạn và giúp phục hồi rõ rệt tình trạng tự nhiên của da. Rõ ràng, nếu có điều kiện thì bạn có thể chi 14.000 yên (khoảng 2,3 triệu) cho sản phẩm này. 

  ReFa Atomizer

  Mirable Plus Shower Head

  Hãy bước vào tương lai làm đẹp với công nghệ mới nhất của Nhật Bản. Lần này, đó là… một vòi hoa sen. Tất nhiên, đây không chỉ là vòi hoa sen thông thường, mà công dụng của nó là tạo ra bong bóng siêu mịn và loại bỏ clo, có khả năng làm sạch sâu và trẻ hóa làn da của bạn. 

  Mirable Plus Shower Head

  Vòi hoa sen này cũng có tác dụng tiết kiệm nước. Có lẽ đây là sản phẩm cho tất cả những người tiêu dùng có ý thức về môi trường.

  Proidea Utaet Ex+

  Một sản phẩm như chiếc loa cầm tay sẽ khiến bạn nhận ra rằng có những thứ kỳ lạ hơn bạn nghĩ. 

  Proidea Utaet Ex+

  Dụng cụ làm đẹp này được cho là có tác dụng tăng cường cơ bụng, luyện tập các bài tập thở, đồng thời cho phép bạn luyện giọng. Nói cách khác, bạn có thể thoải mái hát những bài hát yêu thích của mình, đồng thời thực hiện các bài tập thở bằng bụng.

  Oyama Toe Pad Pro

  Tin vui cho những người muốn giảm cân nhưng không muốn làm gì. Miếng đệm ngón chân ma thuật giúp giảm cân chỉ bằng cách đeo chúng và đi bộ. Hướng đến đối tượng muốn cải thiện hiệu quả tập luyện, hiệu quả ăn kiêng và có được đôi chân đẹp. 

  Oyama Toe Pad Pro

  Các miếng đệm ngón chân trông có vẻ không thoải mái này giúp điều chỉnh tình trạng ngón chân hình búa (hình vuốt) một cách tự nhiên. Và điểm cộng nữa là nó có thể được sử dụng bởi cả nam và nữ.

  kilala.vn

  26/06/2023

  Nguồn: SoraNews

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!