Kilala Review Kem chống nắng Physical Daily Defense

  Ban đầu khi đọc giới thiệu kem phù hợp với mọi loại da, mình hơi nghi ngờ vì mình thuộc da nhạy cảm, không chỉ vậy kem còn có dạng lỏng dễ gây nhờn rít. Nhưng khi sử dụng, mình rất bất ngờ vì khả năng chống nắng và dưỡng ẩm của sản phẩm. 

  Physical Daily Defense là sản phẩm kem chống nắng vật lý thuộc thương hiệu dược mỹ phẩm Nhật Bản Sakura. Nếu là một tín đồ thuần túy của kem chống nắng, hẳn các bạn sẽ biết kem chống nắng của châu Âu có tiêu chuẩn khắt khe nhất, tiếp theo chính là đất nước hoa anh đào. Với công thức dạng nhũ tương cùng chuỗi hoạt chất chiết xuất từ thiên nhiên, kem chống nắng Physical Daily Defense đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu nghiêm khắc để phù hợp với làn da châu Á.

  Kem chống nắng Physical Daily Defense

  Zinc Oxide: Kiềm dầu nhưng không khô sần

  Mặc dù chứa thành phần Zinc Oxide - là “khắc tinh” của da nhờn do khả năng kiềm dầu gần như tuyệt đối nhưng Physical Daily Defense vẫn rất thân thiện với da khô, không gây khô sần nhờ công thức dạng nhũ tương giúp dưỡng ẩm da. Khi được dùng như kem lót, Physical Daily Defense hợp tác khá tốt với các loại phấn khác mà không làm nhờn chảy lớp trang điểm sau nhiều tiếng sử dụng. Bình thường khi đi làm, mình chỉ dùng kem dưỡng, kem chống nắng và phủ một lớp phấn mỏng cùng các bước makeup khác. "Bôn ba" ngoài đường tận 30 phút mới đến được công ty, nhưng đến trưa lớp trang điểm trên mặt mình vẫn không bị trôi.

  Khả năng chống nắng toàn diện

  Physical Daily Defense sở hữu đầy đủ bộ đôi SPF – chỉ số chống tia UVB (là tia tử ngoại gây bỏng, rát và đen da) và PA – chỉ số chống tia UVA (tia tử ngoại gây ung thư da). Ngày nay có khá nhiều kem chống nắng chỉ viết Broad Spectrum mà không đề cập rõ sản phẩm có chống được tia UVA độc hại hay không, nhưng kem chống nắng Physical Daily Defense viết rất rõ ràng chỉ số PA. Ngành mỹ phẩm Nhật chia chỉ số PA thành 4: PA+ (có thể chống tia UVA), PA++ (chống UVA khá tốt), PA+++ (chống tia UVA tốt) và PA++++ (chống tia UVA rất tốt). Kem chống nắng kem chống nắng Physical Daily Defense

  Giá Đắt nhưng Đáng

  Khuyết điểm duy nhất của Physical Daily Defense theo mình là giá không hề rẻ so với thị trường chung: 955.000VND cho 1 tuýp 60g. Thế nhưng với khả năng bảo vệ “trên mọi mặt trận” từ da thường, da khô, cho đến da nhờn, da nhạy cảm, da hỗn hợp. sản phẩm này thực sự đắt nhưng rất đáng.

  Ban đầu khi đọc giới thiệu kem phù hợp với mọi loại da, mình hơi nghi ngờ vì mình thuộc da nhạy cảm, không chỉ vậy kem còn có dạng lỏng dễ gây nhờn rít – “bệnh” mà hầu hết các loại kem chống nắng dạng này đều mắc phải. Vậy nhưng khi thoa kem lên da và massage nhẹ nhàng, lớp cuối cùng để lại sau khi kem thẩm thấu vào da vô cùng khô ráo nhưng vẫn ẩm mịn. Mình bôi kem 30 phút xong ra biển chơi cả ngày (cách 2 tiếng bôi lại một lần) nhưng khi về da vẫn không bị cháy nắng hay sạm đi. Khi tắm, những vùng được bôi kem phải dùng nhiều nước mới tẩy sạch, chứng tỏ dù có kết cấu lỏng nhưng kem bám trên da rất chặt chẽ, bảo vệ da tuyệt đối.

  Với chỉ số SPF 50 và PA++++, Physical Daily Defense rất đáng thử trong mùa hè này để ngăn cản các tia UV tấn công làn da đấy!

  kilala.vn

  25/06/2018

  Bài: Xuân Oanh

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!