Bột sữa rửa mặt Suisai Kanebo

  Bột sữa rửa mặt SUISAI KANEBO Beauty Clear Powder là sản phẩm rửa mặt được yêu thích nhất năm 2011 tại Nhật Bản. Khi trực tiếp sử dụng, mình mới cảm nhận được sự tiện dụng của sản phẩm mang lại. 

  Chỉ cần thấm chút nước và xoa đều mặt, bạn sẽ cảm nhận những hạt li ti cọ xát trên da mình nhưng lại không hề khó chịu, trái lại da mặt như đang được mát xa nhẹ nhàng. Sau mỗi lần sử dụng, bên cạnh việc da trở nên sạch nhờn bụi và căng hơn, loại này mang lại cho bạn cảm giác thanh mát rõ rệt, thế nên rất có hiệu quả cho các chị em cần “refresh” sau những giờ làm việc mệt mỏi. 

  Bột sữa rửa mặt Suisai
  (Ảnh: Makeup For Life)

  Về mặt hình thức, sản phẩm được làm thành dạng bột mịn giúp bảo quản lâu hơn và chia thành từng “viên” nhỏ, rất thuận tiện để các bạn mang theo bên mình. Chỉ cần luôn để sẵn một hay hai viên trong túi trang điểm nhỏ là bạn đã được “giải phóng” khỏi việc phải dành diện tích cho một tuýp lớn sữa rửa mặt. Sự nhỏ gọn rất tiện lợi này là một trong những điểm khiến sản phẩm “gây sốt” toàn diện. 

  Bột rửa mặt Suisai
  (Ảnh: Cosmetics Business)

  Khuyết điểm duy nhất là giá thành sản phẩm khá cao. Bạn có thể mua một hộp 32 viên với giá dao động từ 350.000 đến 400.000VND.

  Tip nhỏ: Nếu muốn tiết kiệm, thay vì mỗi lần rửa mặt dùng một viên, bạn có thể chia một viên thành hai lần sử dụng.

  kilala.vn

  09/08/2018

  Bài: An Thuỷ

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!