Show truyền hình thực tế "Người kết nối" sắp lên sóng

  Một chương trình truyền hình thực tế gắn kết tình thân đầy cảm động sẽ được phát sóng trên kênh HTV9 vào mùa thu năm nay! Chương trình sẽ đưa khán giả đến gặp những người Việt Nam xa quê đang phấn đấu học tập và làm việc trên đất Nhật, gửi họ xem lời nhắn của người thân tại quê nhà thông qua những video clip bất ngờ. Không những thế, người thân của họ cũng sẽ đến Nhật để tham gia chương trình! Khán giả sẽ không khỏi cảm động trước những giọt nước mắt bất ngờ mà ấm áp tình thân. Chương trình cũng sẽ có sự góp mặt của những người nổi tiếng như cầu thủ Nguyễn Công Phượng – hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Mito HollyHock, và cựu diễn viên Kim Huyền – du học sinh tại Nhật Bản. Mời quý độc giả đón xem.
  Khung giờ phát sóng: 16:30 – 17:00 chiều thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/11/2016Kênh phát sóng: HTV9
  Dẫn chương trình: Cát Tường (Phần Kanto), Miko Lan Trinh (Phần Kansai – Hiroshima), Sĩ Thanh (Phần Kyushu)

  Người kết nối

  Một số hình ảnh trong chương trình:

  Người kết nối

  Người kết nối

  Người kết nối

  Người kết nối

  Người kết nối

  Người kết nối

  Người kết nối

  Chương trình này được hợp tác sản xuất bởi 2 đơn vị là MCV – nhà sản xuất của chương trình “Du lịch kỳ thú” được phát sóng từ tháng 12/2015 đến tháng 2/2016 trên kênh HTV9, và đài Asahi Nhật Bản. Một gian hàng của chương trình cũng sẽ có mặt trong 2016 Japan Vietnam Festival tại TP. HCM.

  Bạn có muốn tham quan những nơi ghi hình của “Người kết nối” không?

  “Tour vòng quanh Tokyo – nơi Cát Tường ghi hình ⇒ Osaka – nơi Miko ghi hình”, “Tour vòng quanh Osaka ⇒ Kyushu – nơi Sĩ Thanh ghi hình” sắp sửa được khởi động. Hãy truy cập vào Facebook của chương trình để biết thêm chi tiết!

  kilala.vn

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!