Sách ảnh "Đứa con của thời tiết" sắp ra mắt

Nguồn & Ảnh: PR TimesMay 20, 2020

Những người hâm mộ bộ anime "Đứa con của thời tiết" sẽ vô cùng hạnh phúc khi quyển sách ảnh cùng tên sẽ chính thức lên kệ vào ngày 27/5 tới đây.
bìa sách ảnh
Bìa sách ảnh Đứa con của thời tiết.

Quyển sách bao gồm 240 trang ảnh được in sắc nét với 240 cảnh nền nghệ thuật xuyên suốt bộ phim. Đó là cảnh quang Tokyo thay đổi tùy theo thời tiết, là bầu trời tuyệt đẹp và hình ảnh của tầng tầng lớp lớp mây cao. Trong sách cũng có các cuộc phỏng vấn với đạo diễn Makoto Shinkai và những bình luận của Chỉ đạo mỹ thuật Hiroshi Takiguchi về cách thiết đặt bối cảnh trong từng ảnh.

Hình ảnh trong sách được chia thành 14 loại như: Tokyo trong nắng, Tokyo khi mưa, tòa nhà bỏ hoang, căn hộ của Haruna... Mỗi tấm ảnh đều kèm theo nhận xét của những nhân viên làm việc trong lĩnh vực mỹ thuật.

trang ảnh trong sách
Một trang ảnh trong sách, khi mặt trời ló dạng.
trang ảnh trong sách
Trang ảnh về cảnh quang ở Tokyo.
một trang ảnh trong sách
Trang ảnh của thành phố nhìn từ trên cao và những đám mây trên bầu trời.

Quyển sách ảnh có tên là: Artbook "Đứa con của thời tiết" từ đạo diễn Shinkai Makoto (新海誠監督作品『天気の子』美術画集), giá 2.700 yên cộng thuế, kích cỡ B5, dày 224 trang. Thông qua quyển artbook này, bạn sẽ có những khám phá mới mẻ hơn về tính nghệ thuật của từng cảnh trong phim và sẽ nâng cao sự yêu thích của bạn dành cho bộ phim này.

Đặc biệt, những ai ở Nhật khi mua sách tại các hiệu sách hoặc thông qua Amazon (JP) còn có cơ hội nhận được bộ quà tặng đặc biệt:

  • Mua ở hiệu sách Animate, Kinokuniya và Maruzen Junkudo: quà tặng kèm là bộ sticker cho thẻ IC (thẻ tàu xe, thẻ thanh toán điện tử), điện thoại và máy tính bảng.
  • Nếu mua sách từ Amazon (JP): bạn sẽ nhận được 3 ảnh nền có thể dùng làm nền desktop, zoom hay điện thoại cá nhân.
sticker của animate
Bộ sticker của animate.
sticker của kinokuniya
Bộ sticker của Kinokuniya.
sticker của maruzen junkudo
Bộ sticker của Maruzen Junkudo.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU