Bói nhóm máu: Chuyện tình yêu nhóm máu O

Bài: Minh AnhMar 11, 2021

Tính cách của nhóm máu O ra sao khi yêu? Làm thế nào để tạo dựng mối quan hệ lâu bền với họ? Cùng Kilala phân tích chuyện tình cảm của các bạn O qua bài viết này nhé.
chuyện tình yêu nhóm máu O

Đặc điểm chung của người nhóm máu O

Nhóm máu O là nhóm máu chiếm tỉ lệ lớn nhất trong cơ cấu dân số Việt Nam (khoảng 45%), và tại Nhật Bản thì O đứng vị trí số 2 sau nhóm máu A với 30%. Người nhóm máu O thường mang những đặc trưng sau đây:

  • Một khi đã yêu thì sẽ yêu hết mình
  • Cho dù thích nhưng hiếm khi chịu mở lời
  • Có xu hướng im lặng khi tức giận
  • Vô cùng ngăn nắp
  • Không khắt khe về mặt thời gian
  • Hiếu thắng
  • Nỗ lực vì người khác một cách vô điều kiện
  • Nhiệt huyết

Đối tượng phù hợp với nhóm máu O

Độ hợp nhau của nhóm máu O và nhóm máu A

Nhóm máu A và O có tính cách hoàn toàn trái ngược, nhưng các bạn lại tìm thấy được những điều mình không có ở đối phương và nhanh chóng thu hút nhau.  Hai người sẽ sớm trở nên thân thiết, cho dù đó là mối quan hệ tình yêu hay là tình bạn. Dù vậy, với một người sống lý trí như A và người cảm tính như O sẽ dễ xảy ra xung đột. Vì vậy, nếu muốn bước vào mối quan hệ yêu đương, cả hai nên tìm hiểu nhau thật kỹ.

Độ hợp nhau của nhóm máu O và nhóm máu B

Nhóm máu B là kiểu người bộc trực, luôn nói những gì mình nghĩ nên người O đôi khi sẽ thấy bị tổn thương. Tuy nhiên, nếu O hiểu rằng B không có ý xấu thì vấn đề sẽ được giải quyết và cả hai có thể hòa thuận với nhau. Người nhóm máu O hào phóng và rộng rãi có thể chiều chuộng được tính ích kỷ của B, vì vậy việc hẹn hò sẽ tiến triển thuận lợi.

Độ hợp nhau của nhóm máu O và nhóm máu O

Mặc dù giống nhau nhưng cả hai đều rất mạnh mẽ và có lòng tự tôn cao, vì vậy mối quan hệ dễ bị phát triển thành một cuộc chiến. Cả hai đều có tính cách của một thủ lĩnh nên rất ghét bị chỉ đạo, dễ nóng giận nên có xu hướng xảy ra va chạm. Nếu muốn tiếp tục hẹn hò lâu dài, điều quan trọng là phải hiểu được đối phương và trao đổi suy nghĩ với nhau một cách thường xuyên.

Độ hợp nhau của nhóm máu O và nhóm máu AB

Người nhóm máu O thường chủ động làm thân trước. Sự bí ẩn của AB có thể khiến O mê mẩn, khi hẹn hò với nhóm máu AB, sự kiên định và tốt bụng của nhóm máu O sẽ giúp cho mối quan hệ trở nên dài lâu.

Vậy còn cụ thể từng giới tính thì như thế nào?

Chuyện tình yêu của nhóm máu O

Chuyện tình chàng nhóm máu O

Chàng trai nhóm máu O là người tràn đầy tự tin và luôn suy nghĩ tích cực. Đây là những người thuộc tuýp chủ động dẫn dắt mọi việc bởi họ vốn là những người có tố chất lãnh đạo. Họ vốn dĩ không quan tâm đến những điều nhỏ nhặt nên đôi khi sẽ có những thiếu sót. Những chàng trai nhóm máu O rất giỏi xã giao và đối xử tốt với tất cả mọi người nên đôi lúc sẽ khiến cho bạn gái phải “nổi máu ghen”. Các chàng trai này cũng có thường muốn được mọi người đánh giá cao. Nam nhóm O hiếm khi tức giận, nhưng nếu họ thực sự nổi giận thì có thể mối quan hệ của cả hai sẽ kết thúc tại đó. Họ cũng là kiểu người thường hay níu kéo sau khi chia tay.

đặc điểm chung của người nhóm máu O
Xếp hạng độ ăn ý của chàng trai nhóm máu O với những nhóm máu khác.

Chuyện tình nàng nhóm máu O

Những cô nàng thuộc nhóm máu O là người đơn thuần, hay mơ mộng, luôn theo đuổi lý tưởng và chỉ muốn người khác thấy được những điều tốt đẹp về mình. Mặc dù luôn thể hiện những ưu điểm của bản thân, nhưng nhiều lần họ vô tình bộc lộ tính cách qua loa và bất cẩn của mình. Đây là những người luôn xem trọng mối quan vệ với tất cả mọi người, kể cả đó là tuýp người hoàn toàn trái ngược với họ. Dù là những cô nàng yêu tự do thì thỉnh thoảng họ vẫn muốn được khen ngợi và làm nũng như một đứa trẻ. Họ cũng có khát vọng độc chiếm mạnh mẽ nên thường có xu hướng ghen tuông và ràng buộc đối phương.

chuyện tình nàng nhóm máu O
Xếp hạng độ ăn ý của cô gái nhóm máu O với những nhóm máu khác.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU