Bộ tem Doraemon siêu dễ thương nhìn vào chỉ muốn mua ngay!

Nguồn: Tokyo Bargain ManiaMay 7, 2020

Năm 2020 là kỷ niệm 50 năm kể từ khi tập đầu tiên của bộ truyện tranh Doraemon được xuất bản tại Nhật. Cũng nhân dịp kỉ niệm này, công ty Japan Post Network đã cho phát hành bộ tem với chủ đề Doraemon. Những con tem đáng yêu này sẽ được bán ở các bưu điện từ ngày 20/5. Kể từ khi được giới thiệu trên Twitter của Hiệp hội tem Nhật Bản, bộ tem Doraemon đã nhận được hơn 50.000 lượt yêu thích.

Tem Doraemon được phát hành nhân dịp kỷ niệm 50 năm

Bộ tem này được chia làm 2 loại: tem 84 yên và tem 63 yên. Cả hai bộ đều là dạng tem dán.

Với bộ tem 84 yên, hình ảnh được in trên tem là những phân đoạn trích từ những tập truyện xuất bản lần đầu tiên năm 1970 và 1971 với màu sắc và nét vẽ tuy đơn giản nhưng vẫn không kém phần đáng yêu. Bộ tem này gồm 10 chiếc và được bán với giá 840 yên/bộ (khoảng 184.000VND).

Tem doraemon
(Ảnh: Japan Post)

Trong khi đó, bộ tem 63 yên được lấy cảm hứng từ chủ đề du lịch với hình ảnh Doraemon đi du lịch vòng quanh Nhật Bản. Họa sĩ bộ tem này là Mugiwara Shintaro, trợ lý chính của Fujiko F. Fujio - cha đẻ Doraemon và hiện tại ông cũng đang tiếp tục cho ra mắt những tác phẩm liên quan của loạt truyện đình đám này.

Tem Doraemon
(Ảnh: Japan Post)

Ngoài ra, mặt sau của bộ tem này còn được thiết kế công phu với hình Cánh cửa thần kỳ và Doraemon. Giá bán của bộ này là 630 yên (khoảng 138.000VND), cũng gồm 10 chiếc.

Mặt sau bọ tem Doraemon
(Ảnh: Japan Post)

Bộ tem Doraemon với thiết kế siêu dễ thương này đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội Nhật Bản. Nhiều người nói rằng họ rất vui vì dù là phiên bản đặc biệt nhưng giá của bộ tem rất phải chăng, và họ đang háo hức chờ đợi ngày bộ tem được phát hành chính thức để sở hữu một bộ.

kilala.vn

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU