Bí mật phòng thí nghiệm Hollywood của Panasonic

  Mặc dù là một trong những ông trùm công nghệ điện tử tại Nhật, nhưng ít ai biết rằng, để được các nhà làm phim Hollywood lựa chọn loại tivi đối chiếu, giám sát cho quá trình hiệu chỉnh màu sắc hậu kỳ, Panasonic đã phải đầu tư xây dựng cả một phòng thí nghiệm tại Los Angeles.

  Tầm quan trọng của quá trình hậu kỳ phim Hollywood

  Không thể phủ nhận kịch bản, diễn viên chính là "linh hồn" cho những bộ phim bom tấn, nhưng để mang hơi thở cuộc sống vào tác phẩm và tạo nên xúc cảm cho từng thước ảnh, cần rất nhiều yếu tố khác như: Âm thanh, chỉnh sửa màu sắc, kỹ xảo, hiệu ứng… Đằng sau những bộ phim bom tấn của các chuyên gia Hollywood là rất nhiều thời gian, công sức của ekip hậu kỳ để mang lại những hình ảnh sống động như thật, thậm chí “đẹp hơn sự thật”.

  Chính vì tầm quan trọng của hậu kỳ, các nhà làm phim Hollywood đặc biệt có những yêu cầu rất khắt khe trong việc lựa chọn loại tivi để đối chiếu, giám sát cho quá trình hiệu chỉnh màu sắc, điều chỉnh độ tương phản và khả năng tái tạo màu sắc khi làm phim.

  phòng thí nghiệm Hollywood của Panasonic

   TV OLED Panasonic tái hiện màu sắc đúng như ý đồ của các nhà làm phim. (Ảnh: Panasonic)

  Bí mật sau phòng thí nghiệm Hollywood của “ông trùm” Panasonic

  Để có thể tạo ra một chiếc tivi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong quá trình hậu kỳ các bộ phim, Panasonic đã đầu tư, xây dựng Phòng thí nghiệm tại trung tâm Los Angeles và cộng tác với các chuyên gia Hollywood để tạo nên những công nghệ mới nhất trong hai thập kỷ qua. Nhờ có Phòng thí nghiệm Hollywood – chiếc cầu nối tới chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp, Panasonic đã thành công khi tạo ra những chiếc tivi OLED tái hiện chân thực những tuyệt tác bom tấn của Hollywood. 

  Phó chủ tịch phòng thí nghiệm Hollywood của Panasonic

  Phó chủ tịch/Giám đốc Ron Martin - Phòng Thí nghiệm Hollywood của Panasonic.

  Đặc biệt, 2 dòng sản phẩm OLED TV mới nhất thị trường EZ1000 và EZ950 đều mang trong mình khả năng tái hiện hình ảnh vượt trội, tích hợp công nghệ 4K Hexa Chroma Drive Pro, công nghệ xử lý màu Studio Color HCX2. Không chỉ đem đến chất lượng hình ảnh chân thực, loa thanh cao cấp Dynamic Blade kết hợp đến 14 đơn vị loa (2 loa cao tần, 4 loa trung tần và 8 loa trầm cùng bộ tản nhiệt, mang lại trải nghiệm hình ảnh – âm thanh hoàn hảo và trọn vẹn như rạp chiếu phim ngay trong chính phòng khách của bạn

  hợp tác cung cấp ứng dụng trên SmartTV Panasonic

  Thời gian gần đây, Panasonic đã hợp tác với nhà cung cấp để phát triển thêm hai ứng mới được nhiều người dùng yêu thích là Nhaccuatui và FPT Play, làm phong phú thêm số lượng các ứng dụng tiện ích và hấp dẫn hiện có như Netflix, Youtube, ZingTV, Vnexpress, Ngoisao, Số Hóa … trên các dòng SmartTV của Panasonic. Các ứng dụng mới sẽ góp phần nâng cao chất lượng không gian giải trí của cả gia đình và sẽ tiếp tục được cập nhật trong kho ứng dụng App Market.

  Để biết thêm thông tin về Panasonic Việt Nam, xin vui lòng truy cập
  Website: www.panasonic.com/vn 
  Facebook: www.facebook.com/PanasonicVietnam/ 

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!