3 cách nắm tay tiết lộ tính cách của bạn

  Nếu ngón tay cái nằm trên ngón trỏ, bạn là người quyết đoán, nhiệt thành. Nếu ngón cái nằm trên ngón trỏ và ngón giữa, bạn là người chân thành, quảng giao.

  Ngoài yêu thích những bài trắc nghiệm tính cách và có hàng loạt kiểu "đọc vị" dựa trên nhóm máu, cách khoanh tay, người Nhật còn có một phương pháp vô cùng đơn giản nhưng rất thú vị là Kobushi Shindan (拳診断) - đoán tính cách qua cách nắm tay.

  3 cách nắm tay tiết lộ tính cách của bạn

  “Kobushi” (拳) trong tiếng Nhật nghĩa là “nắm đấm”, “Shindan” (診断) là “chẩn đoán”. “Kobushi” còn có thể dịch là “chiến binh thời phong kiến”. Tương truyền, đây là phương pháp các chiến binh xưa “đọc vị” đối thủ. Bạn hãy thả lỏng và nắm tay lại rồi xem mình thuộc loại tính cách nào.

  Ngón cái nằm trên ngón trỏ

  ngón cái nằm trên ngón trỏ

  Bạn là người có tố chất lãnh đạo mạnh mẽ, tôn trọng lẽ phải, giàu lòng nhiệt thành và thích giúp đỡ người khác. Là tuýp người cầu tiến, bạn luôn nghiêm túc dồn tâm sức cho các mục tiêu bản thân đặt ra. Bạn cũng là người coi trọng sức mạnh, sự ổn định và an toàn.

  Tuy mang vẻ ngoài mạnh mẽ, bạn thực chất khá yếu đuối và ngây thơ. Bạn khao khát được công nhận và đánh giá cao, trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác.

  Trong chuyện tình cảm, bạn thường yêu rất nồng nhiệt, hết lòng trao đi mà không hối tiếc. Tuy nhiên, sự thẳng thắn của bạn đôi lúc sẽ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, đặc biệt khi bạn không giỏi diễn đạt tình cảm qua lời nói.

  Ngón cái nằm trên ngón trỏ và ngón giữa

  ngón cái nằm trên ngón trỏ và ngón giữa

  Bạn thuộc tuýp người tốt bụng, dễ thương và quảng giao nên thường được mọi người xung quanh yêu mến. Sự khéo léo, chân thành trong cách ứng xử cùng nội tâm sâu sắc là những yếu tố làm nên sức hút của bạn. Không chỉ thế, bạn còn sở hữu sức sáng tạo đáng nể và biết cách phô diễn tài năng của bản thân, qua đó nhận về nhiều cảm tình, sự tôn trọng từ người khác.

  Tuy nhiên, bạn thường ngần ngại trước những điều mới mẻ. Mang trên vai càng nhiều kỳ vọng, nỗi lo sợ thất bại sẽ càng lớn. Dù có thể hòa hợp với bất kỳ ai nhưng trong thâm tâm, bạn luôn tìm kiếm một người sẽ ủng hộ và chấp nhận cả những sai lầm của mình.

  Trong chuyện tình cảm, bạn thường ngần ngại trước các cơ hội yêu đương vì lo sợ bản thân sẽ bị tổn thương. Bạn cũng không tham lam khi yêu và luôn là người tạo bầu không khí vui vẻ giữa cả hai.

  Ngón cái nằm dưới các ngón còn lại

  ngón cái nằm dưới các ngón còn lại

  Bạn hướng nội và nhạy cảm, thích “trốn” trong thế giới riêng và sở hữu khuynh hướng nghệ thuật cùng khả năng sáng tạo đáng nể. Vòng tròn bạn bè của bạn khá hẹp nhưng hầu như đều là những mối quan hệ sâu sắc, bền chặt. Sự điềm tĩnh của bạn tạo cho người khác cảm giác tin cậy, nên bạn bè thường yêu mến và xem bạn là đối tượng phù hợp để tâm sự.

  Tính cách hướng nội tạo cho bạn một vẻ ngoài điềm tĩnh, ôn hòa, nhưng thực chất bên trong lại cuồn cuộn những cơn sóng cảm xúc. Vì không thích xung đột và xem trọng sự ổn định, bạn luôn cố gắng tiết chế, đặc biệt là những cảm xúc tiêu cực.

  Trong tình yêu, sự điềm tĩnh này giúp hạn chế những trận cãi vã, nên mối quan hệ của bạn cũng thường khá êm đềm và dài lâu.

  kilala.vn

  07/05/2021

  Bài: An Thủy

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!