Sharp giới thiệu bộ sưu tập máy lạnh cao cấp J-tech Inverter

  Sharp giới thiệu bộ sưu tập máy lạnh J-Tech Inverter cao cấp

  Nhiệt độ các tỉnh thành phía nam đang có dấu hiệu tăng cao trong thời gian gần đây, báo hiệu cho một mùa hè sôi động và khí hậu oi bức sắp đến. Một  trong những nổi lo thường trực của các gia đình chính là lựa chọn các giải pháp làm mát không gian sống và đảm bảo sức khỏe cho mọi người vui chơi dịp hè năm nay. trong đó, sản phẩm đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng chính là bộ sản phẩm máy lạnh cao cấp J-Tech inverter được Sharp giới thiệu vào đầu năm 2015.

  J-Tech inverter

  Tiết kiệm đột phá 60% đến điện năng với công nghệ  J-Tech inverter

  Hiện nay, công nghệ Inverter ngày càng phổ biến và trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình khi quyết định mua và sở hữu các thiết bị gia dụng, đặc biệt là máy lạnh. Tuy  nhiên, không phải công nghệ Inverter nào cũng giống nhau. Mới đây, hãng điện tử Sharp vừa chính thức giới thiệu công nghệ J-Tech Inverter với sự ưu việt trong cách thức vận hành máy nén với 15 cấp độ làm lạnh, nhiều hơn hẳn công nghệ Inverter thông thường chỉ với 7 cấp độ. Khi nhiệt độ được điều chỉnh với nhiều bước hơn, năng lượng sẽ được tiết kiệm tối ưu và vận hành êm ái hơn hẳn.

  Sự kết hợp giữa công nghệ J-Tech Inverter và chế độ Eco thông minh đem đến sự tiết kiệm đột phá lên tới 60% điện năng tiêu thụ. Nhờ đó, mối bận tâm về chi phí sinh hoạt hàng ngày được giảm thiểu đáng kể, nhất là khi mùa nóng đang cận kề, nhu cầu sử dụng máy lạnh thường xuyên hơn.

  Tiết kiệm đột phá 60% đến điện năng với công nghệ J-Tech inverter

  Làm lạnh cực nhanh, giảm 5oc trong 5 phút 

  Đặc biệt, sự cải tiến mới ở dòng máy lạnh cao cấp chính là khả năng tạo ra lưu lượng và tốc độ không khí cao hơn, làm lạnh nhanh hơn chế độ thường đến 40% và giảm ngay 5oC trong vòng 5 phút. Chắc chắn điều này sẽ khiến bạn tận hưởng ngay không khí mát mẻ khi vừa mới về nhà. Thậm chí, khả năng đạt chính xác nhiệt độ cài đặt cũng là một trong những ưu điểm của dòng máy lạnh cao cấp này.  

  Làm lạnh cực nhanh, giảm 5oc trong 5 phút

  Điều chỉnh nhiệt độ chính xác ở từng 0.5oc

  Một số cơ thể nhạy cảm, đặc biệt là người già và trẻ em sẽ cảm thấy quá nóng hay quá lạnh giữa 2 mức nhiệt độ. Có thể kể đến một trong những nguyên nhân là dẫn đến tình trạng này là do nhiệt độ cài đặt chưa phù hợp với người sử dụng, nhất là khi các mức nhiệt độ hơn kém nhau 1oC.

  Đó chính là vấn đề cần đặt ra khi giả sử 19.5oC mới thực sự là nhiệt độ phù hợp với cơ thể của bạn. Trong khi những chiếc máy thông thường chỉ có thể lựa chọn ở mức 19oC hoặc 20oC, thì dòng máy lạnh J-Tech Inverter hoàn toàn có thể thiết lập nhiệt độ ở mức 19.5oC nhờ khả năng tăng giảm nhiệt độ 0.5 oC thay vì chênh lệch 1oC như trước đây. Điều này giúp bạn tận hưởng không khí mát mẻ, sảng khoái với nhiệt độ phù hợp nhất với cơ thể của chính bạn.

  Ngoài ra, người sử dụng có thể chủ động điều khiển hướng gió với tính năng cảm biến thông minh Lock-on Sensor. Bạn chỉ cần di chuyển chiếc điều khiển từ xa (remote) để máy lạnh tự động chuyển hướng đến vị trí mong muốn.


  Điều chỉnh nhiệt độ chính xác ở từng 0.5oc

  Bên cạnh các tính năng vận hành ưu việt, máy lạnh J-Tech Inverter còn nổi bật ở hai chế độ đặc biệt Best Sleep và Baby Sleep nhằm đem lại giấc ngủ trọn vẹn và tràn đầy năng lượng khi vừa thức dậy. Đồng thời tích hợp công nghệ Plasmacluster ion có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc , chất gay dị ứng trong không khí, bảo vệ toàn diện sức khoẻ cho cả gia đình.

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!