Mua nội thất tại Nhật, phải đến Nitori

  Nếu là một người đam mê về nội thất, có lẽ bạn đã từng nghe về IKEA – thương hiệu nội thất Thụy Điển nổi tiếng toàn thế giới. Tại Nhật, cũng có một thương hiệu nội thất nổi tiếng không thua kém, với phong cách trẻ trung, xinh xắn: Nitori - được ví như IKEA made in Japan

  400 cửa hàng toàn nước Nhật

  Nitori là hệ thống chuỗi siêu thị trang trí nội thất và đồ gia dụng nổi tiếng lớn nhất tại Nhật Bản với trụ sở đặt tại thành phố Sapporo tỉnh Hokkaido. Thành lập từ năm 1967 bởi chủ tịch Akio Nitori, từ một cửa hàng nội thất nhỏ bé, nay Nitori đã phát triển mạnh mẽ trở thành chuỗi siêu thị nội thất với gần 400 cửa hàng trải rộng trên toàn quốc.

  Ấn tượng đầu tiên về các thiết kế của Nitori chính là sự đơn giản! Đơn giản mà vô cùng thanh lịch, cũng chẳng kém phần hiện đại, trẻ trung. Hầu hết các sản phẩm của Nitori đều mang tính cơ bản với những mảng phối màu tươi sáng, rất đặc trưng của thương hiệu này.

  cửa hàng nội thất Nitori
  Ở Nhật, nếu bạn tình cờ bắt gặp một biển hiệu lớn với 3 chữ ニトリmàu trắng nổi bật trên nền xanh mint bắt mắt và thời thượng thì đó chính là một cửa hàng của Nitori đấy!  (Ảnh: Wikipedia)

  Nội thất Nitori: Đơn giản nhưng luôn đẹp

  Khác với IKEA Thuỵ Điển có showroom cực kì lớn đặt ở ngoại ô, các showroom ở Nhật thường có quy mô nhỏ vừa phải trong trung tâm trong thành phố. Bước vào một showroom của Nitori, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một tòa chung cư xinh xắn đầy đủ phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ,. với nhiều phong cách thiết kế rất đa dạng. Đặc biệt, nét đặc trưng của bốn mùa trong năm luôn được “thổi hồn” vào các thiết kế, đem lại cho bạn nhiều ý tưởng sáng tạo hơn khi bắt tay vào trang hoàng tổ ấm của mình.

  nội thất Nitori đơn giản nhưng đẹp
  (Ảnh: nitori-net.jp)

  Có người từng cho rằng “Hầu hết các căn hộ tại Nhật đều sở hữu ít nhất một món hàng của Nitori” khi muốn nhấn mạnh về độ phổ biến về Nitori tại đất nước này. Không chỉ cung cấp những mặt hàng nội thất cho căn hộ gia đình, Nitori còn phát triển dòng nội thất căn hộ studio.

  Nội thất cho những căn phòng xinh xắn như dưới đây có giá chưa đến 10 triệu đồng.

  nội thất Nitori
  nội thất Nitori
  showroom Nitori
  (Ảnh: nitori-net.jp)

  Bên cạnh bày bán nội thất, tại showroom Nitori còn cung cấp các dịch vụ vô cùng tiện lợi như tạp chí nội thất Nitori, gói quà, vận chuyển miễn phí, cửa hàng outlet bán những sản phẩm đã qua mùa hoặc đã qua tái chế, tất cả sẽ đem lại cảm giác mua sắm thoải mái nhất cho bạn khi đến showroom của Nitori.

  kilala.vn

  21/03/2018

  Bài: Quỳnh Anh

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!