Kilala Review: Đồ chơi Nhật giúp bé "từ bỏ" smartphone

  Mỗi khi hè đến, tôi lại mua cho con những món đồ chơi sau để bé rèn luyện kĩ năng kiên nhẫn, sáng tạo, và nhất là để bé tránh xa TV, Ipad.

  1. Bộ đồ chơi nặn tổng hợp Nendo

  Nếu nhà có bé thích chơi nặn đất sét kiểu nhà bếp, mình rất muốn giới thiệu cho bạn bộ đất nặn này từ bột mì rất an toàn cho trẻ, có thể nặn tạo hình bánh ngọt, bánh sinh nhật, nặn mì Ý.

  bộ đồ chơi nặn tổng hợp Nendo

  Bộ sản phẩm gồm 4 hộp đất nặn từ bột mì. Không có hạn sử dụng, sản phẩm có mùi bột tự nhiên (thơm nhẹ). Khi bột khô chỉ cần nhào thêm với nước để sử dụng tiếp. Có thể pha trộn để tạo thành màu mới. Đi kèm là bộ dụng cụ và khuôn nhựa đa dạng: có thể làm món ăn, rau củ quả, làm hình người, động vật hoặc xe cộ. Phù hợp với cả bé trai và bé gái.

  sản phẩm có mùi bột tự nhiên

  Quả thật bộ này làm bé nhà mình mê mẩn, thoát khỏi ti vi, máy tính bảng. Nặn xong rửa tay khá sạch, có luôn miếng lót để nặn không bị rơi vãi ra nhà. Đặc biệt sản phẩm còn có quyển sách hướng dẫn tạo màu, tạo hình, không cần biết tiếng Nhật cũng làm được (Bé gái nhà mình 5 tuổi 4 tháng, khi nhìn hình vẫn chơi được ngay vì hình ảnh minh họa vô cùng dễ hiểu)

  Giá: 598.000/ 1 bộ
  Nơi mua sản phẩm gợi ý: Kilala Shop (8/3 Nguyễn Văn Tráng, p. Bến Thành, quận 1)

  2. Đồ chơi Popin Cookin làm kem "vừa chơi vừa ăn" 

  Là bé gái ắt hẳn biết "nữ công gia chánh" rất quan trọng, ở lứa tuổi mầm non, ba mẹ có thể cho bé tập làm quen với việc làm bếp bằng cách luyện cho trẻ sự khéo léo, sự cầm, nắm, nhón tay, cắt. Với bộ sản phẩm này, bé sẽ vừa chơi vừa ăn được, quá thích phải không nào?! Bé gái nhà mình vừa trộn bột vừa reo lên thích thú. Tự bé có thể làm bánh, làm kem cho chính mình ăn, và cho ba mẹ ăn nên bé rất tự hào. 

  đồ chơi làm kem vừa chơi vừa ăn

  những dụng cụ làm bánh

  Những dụng cụ làm bánh.

  que kem khi hoàn thành

  Que kem khi hoàn thành.

  bé tự làm kem theo ý thích

  Bé có thể tự làm bánh theo ý thích. 

  Giá: 80.000Đ

  Nơi mua sản phẩm gợi ý: Kilala Shop (8/3 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, quận 1)

  kilala.vn

  26/06/2018

  Bài: Thuỳ Dung

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!