Không khí trong lành bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Bài: KilalaMay 6, 2018

Không khí là thứ không thể nhìn thấy bằng mắt nhưng vẫn tồn tại xung quanh chúng ta. Nếu nguồn không khí mà con người hít thở mỗi ngày bị ô nhiễm, cả sức khỏe lẫn làn da đều phải hứng chịu những ảnh hưởng trầm trọng. Bạn luôn mong muốn gia đình thân yêu của mình được vui tươi, khỏe mạnh? Hãy khởi đầu một ngày mới trong lành với máy lọc không khí SHARP tích hợp công nghệ Plasmacluster Ion!

Không khí quanh ta rất ô nhiễm 

Bạn có biết chúng ta hít vào cơ thể bao nhiêu không khí mỗi ngày không? Tính trung bình, một người lớn sẽ nạp khoảng 20kg không khí mỗi ngày. Thực chất, thứ chúng ta “ăn” nhiều nhất chính là không khí. Quá trình trao đổi khí ở trẻ em thậm chí còn mạnh hơn người lớn. Trong thời buổi hiện nay, nhận thức về sức khỏe gia đình đã được nâng cao nên nhiều người chú ý hơn đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhưng còn không khí thì sao? Báo cáo của các nhà nghiên cứu Mỹ(*) cho thấy Việt Nam là một trong 10 quốc gia có mức độ ô nhiễm không khí tồi tệ nhất thế giới, với thứ hạng 123/132. Dù không thể nhìn bằng mắt, song cũng giống như nguồn nước và thực phẩm, đã đến lúc bạn cần lưu ý đến chất lượng không khí trong môi trường sống của mình.

Hãy chọn SHARP công nghệ Plasmacluster! 

Cơ chế lọc sạch không khí 

máy lọc không khí

(Minh họa: Lăng Vi)

Bao quanh và tấn công các vật chất có hại nhờ vào các ion âm và ion dương tương tự như trong tự nhiên. 

★Tấn công các vi khuẩn, nấm mốc và ức chế hoạt động của vi-rut có trong không khí 

★Loại bỏ những nguyên nhân gây ra dị ứng như chất thải và xác rệp

★Loại bỏ các mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi mồ hôi hay mùi từ vật nuôi

★Làm giảm hen suyễn ở trẻ nhỏ

Hiệu quả đã được kiểm chứng bởi cơ quan có thẩm quyền 

Tại Nhật Bản, SHARP là thương hiệu số 1 về thị phần máy lọc không khí. Công nghệ Plasmacluster độc quyền có khả năng loại bỏ các vi khuẩn như khuẩn cúm và các tác nhân gây ra dị ứng; làm giảm bớt mùi hôi khó chịu từ thuốc lá hay mồ hôi; giúp môi trường sinh hoạt vốn rất dễ nhiễm bẩn trong gia đình trở nên sạch sẽ và thoải mái hơn. Dù không thể kiểm chứng bằng mắt, công nghệ này đã được trên 30 quốc gia chứng nhận hiệu quả, trong đó có Viện Pasteur Việt Nam. Nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng trong và ngoài nước, tính đến thời điểm hiện nay, số lượng máy lọc không khí có trang bị công nghệ Plasmacluster đã đạt đến con số ấn tượng với 6.000 chiếc và được tiêu thụ bới đông đảo các công ty, xí nghiệp.

Thích hợp làm quà tặng

★Như lời cảm ơn gửi đến gia đình thân yêu mỗi ngày 

★Dành chúc tặng cho người mới sinh con 

★Dùng làm quà cưới cho bạn bè 

máy lọc không khí Sharp

sharp

Địa chỉ: Lầu 3, Saigon Finance Center, 
9 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM 
Điện thoại: (08)3910 7499
URL: sharp.vn/vn
Liên hệ: Mai Ngọc Yến Phương 
phuong.maingocyen@svn.sharp-world.com
0902 615 815 

Có thể bạn quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU