"Việt Nam là một thị trường V.I.P của Sharp"

  Thị trường V.I.P bao gồm 3 nước Việt Nam, Indonesia và Philippine, đây là ba nước mà Sharp luôn coi trọng và phát triển - Đó chính là nhận định của ông Masashi Kubo - Tổng giám đốc Sharp Electronics Vietnam.

  Việt Nam là thị trường V.I.P của Sharp

  Ông Masashi Kubo giải thích: “Thị trường V.I.P bao gồm 3 nước Việt Nam, Indonesia và Philippine, đây là ba nước mà Sharp luôn coi trọng và phát triển. Riêng về Việt Nam, nền kinh tế đang thay đổi và phát triển mạnh mẽ, cùng với sự nhạy bén của người tiêu dùng về những xu hướng, những công nghệ mới với ngành hàng điện tử, đã thúc đẩy Sharp nỗ lực hơn nữa để đáp ứng thị trường đầy tiềm năng này. 
  Ông Masashi Kubo - Tổng giám đốc Sharp Electronics Vietnam. (Ảnh: Sharp Electronics Vietnam)

  Cũng theo ông Kubo, người tiêu dùng Việt Nam ngày càng ưa chuộng sử dụng các loại thiết bị gia dụng được tích hợp Inverter để tiết kiệm điện năng tối ưu. Một nghiên cứu cho thấy, 43% số lượng máy điều hòa bán ra trong năm 2016 tại Việt Nam là dòng máy Inverter, trong khi ở Thái Lan là 21%, Maylaysia 26%, Philippines 20% và Indonesia chỉ ở mức 3%. 
  “Đối với các sản phẩm gia dụng nhỏ như lò vi sóng và nồi cơm điện, Sharp vẫn giữ vững thương hiệu bán chạy số 1 tại Việt Nam trong nhiều năm qua.” – ông Masashi Kubo tự hào.

  Siêu phẩm Smart TV và máy lạnh J-Tech Inverter thế hệ mới

  Được biết, trong năm nay, Sharp sẽ tập trung đầu tư và phát triển vào thị trường TV. “Chúng tôi đã đầu tư một khoản chi phí đáng kể để xây dựng nhà máy để sản xuất TV LED với quy mô lớn không chỉ cung cấp tại thị trường Nhật Bản mà còn trên thế giới. Với sự đầu tư mạnh mẽ từ Foxcorn, Sharp Việt Nam đang bắt đầu trở lại với mục tiêu 200.000 chiếc TV được bán ra trong năm 2017.”  - ông Masashi chia sẻ. 

  Trong năm nay, Sharp còn tập trung đầu tư vào phân khúc máy lạnh được tích hợp công nghệ J-Tech Inverter mới. 
  (Ảnh: Sharp Electronics Vietnam)

  Ngoài ra, trong năm nay, Sharp còn tập trung đầu tư vào phân khúc máy lạnh được tích hợp công nghệ J-Tech Inverter mới, mang lại nhiều tiện ích nổi bật như siêu tiết kiệm điện lên tới đến 65% so với máy lạnh thông thường, đồng thời làm lạnh mạnh mẽ với khả năng giảm ngay 5oC trong chỉ 5 phút, nhiệt độ điều chỉnh thấp nhất 14oC, điều khiển chính xác nhiệt độ 0.5oC cùng cánh đảo gió lên xuống và trái phải linh hoạt hơn, đưa luồng khí mát lạnh thoải mái khắp phòng. 

  Một khách hàng may mắn trúng thưởng TV trong một chương trình của Sharp. (Ảnh: Sharp Electronics Vietnam)

  Bảo vệ môi trường là tiêu chí hàng đầu

  Môi trường đang là vấn đề nóng bỏng tại Việt Nam, bên cạnh việc cải tiến công nghệ để cho ra các sản phẩm chất lượng, Sharp Việt Nam còn có thêm những hoạt động giúp nâng tầm cuộc sống người Việt như:

  Mở rộng và phát triển ngành hàng máy lọc không khí với công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster độc quyền có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, chất gây dị ứng trong không khí, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Một nghiên cứu từ Trung tâm quốc gia về Lao và bênh Phổi Georgia cho thấy công nghệ Plasmacluster Ion có khả năng giảm lây nhiễm 75% bệnh Lao. 

  Phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam để thực hiện các chương trình cộng đồng, phổ cập kiến thức về sức khỏe nhằm bảo vệ gia đình tránh các bệnh do Muỗi gây ra, đặc biệt là dịch bệnh Zika rất nguy hiểm cho thai phụ và trẻ em.

  Tiếp tục thực hiện các chương trình nhằm nâng cao ý thức về môi trường, đặc biệt là tình trạng ô nhiễm không khí tại Việt Nam đang ở mức báo động như hiện nay, ưu tiên hướng đến các đối tượng cần được bảo vệ và chăm sóc như trẻ em, phụ nữ có thai và người cao tuổi trong các chương trình cộng đồng sắp tới.

  Bên cạnh việc cải tiến công nghệ để cho ra các sản phẩm chất lượng, Sharp Việt Nam còn có thêm những hoạt động hướng đến nâng cao ý thức về môi trường trong năm nay. (Ảnh: Sharp Electronics Vietnam)

  Phương Anh/kilala.vn


  25/04/2017

  Bài: Phương Anh/ Ảnh: Sharp Electronics Vietnam.

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!