Takashimaya: Sức hút của Thương hiệu và Dịch vụ

  Trong bối cảnh có nhiều trung tâm thương mại mọc lên, Takashimaya vẫn được đánh giá là nơi mua sắm yêu thích của đông đảo người dân TP.HCM.  Ông Wilson Lam – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Takashimaya Việt Nam đã có những chia sẻ về thành công ấy với Kilala.

  Takashimaya không mấy xa lạ với những người Việt thường xuyên du lịch Singapore, nhưng khi về Việt Nam Takashimaya vẫn được đón nhận nồng nhiệt trong một thời gian dài. Theo ông điều gì tạo nên làn sóng yêu thích đó? 
  Takashimaya Singapore đã gầy dựng danh tiếng được hơn 25 năm ở Đông Nam Á. Rất nhiều du khách Việt Nam đã đến mua sắm tại cửa hàng trong nhiều năm qua. Do đó, khi Takashimaya xuất hiện ở Saigon Centre thì không quá xa lạ và được nhiều khách hàng Việt Nam đón nhận nồng nhiệt. 
  Ông có thể cho biết sự tương đồng và khác biệt về “concept” giữa Takashimaya TP.HCM và những Takashimaya ở các nước khác?
  Sự giống nhau giữa Takashimaya Singapore và Trung tâm thương mại (TTTM) Takashimaya TP.HCM đều là “department store”- mô hình TTTM cao cấp. Còn sự khác nhau giữa Takashimaya Singapore và Takashimaya TP.HCM chủ yếu ở quy mô, độ đa dạng về nhãn hàng và chủng loại các mặt hàng. 

  trang tri giang sinhHiện tại các thành phố lớn, nhiều TTTM gặp khó khăn vì vắng khách, Takashimaya TP.HCM đã tạo ra sự khác biệt nào để đứng vững và trở thành địa điểm mua sắm yêu thích tại thị trường Việt Nam?
  Trong bối cảnh nhiều TTTM gặp khó khăn, thậm chí có TTTM phải đóng cửa nhưng Takashimaya TP.HCM vẫn vận hành ổn định. Có được kết quả đó có lẽ nhờ dịch vụ tốt và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. 
  Có thể kể đến các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thành viên. Chúng tôi đã liên doanh với các ngân hàng để tạo điều kiện thanh toán thuận lợi nhất cho khách hàng bằng thẻ. Có nhiều chương trình giảm giá và quà tặng cao cấp được thiết kế dành riêng cho chủ thẻ trong một năm. Đồng thời, chúng tôi hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng để mang đến những sản phẩm độc quyền vào những dịp lễ hội lớn trong năm như Giáng Sinh và Tết.

  NoelTakashimaya đang tập trung vào phân khúc người có thu nhập cao, tuy nhiên theo nhận định thì phân khúc tầm trung mới là đối tượng các doanh nghiệp bán lẻ tập trung tới, ông có ý kiến gì về nhận định này không?
  Bên cạnh phân khúc khách hàng cao cấp thì TTTM Takashimaya đang hướng đến các gia đình có thu nhập ổn định. Chúng tôi sẽ cung cấp nhiều phân khúc ngành hàng với mức giá hợp lý và dịch vụ phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam. 
  Đồng thời, chúng tôi cung cấp những dịch vụ tiện ích đi kèm cho gia đình có con nhỏ như “Phòng cho Mẹ và Bé”, dịch vụ gói quà, trao đổi ngoại tệ, quán trà, cửa hàng hoa và nhà vệ sinh thì rất sạch sẽ đúng tiêu chuẩn TTTM cao cấp… Điều đặc biệt ở Takashimaya được khách hàng đánh giá cao đó là đội ngũ nhân viên bán hàng rất chuyên nghiệp, hiểu biết sâu về sản phẩm và luôn niềm nở phục vụ khách hàng tận tình chu đáo nhất. 

  Ông Wilson LamNăm 2018 sắp qua đi, ông có thể chia sẻ những thành tựu nổi bật của Takashimaya TP.HCM?
  Năm vừa qua, chúng tôi đã tăng trưởng 200% so với mục tiêu đặt ra cho số lượng thành viên của TTTM. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng chương trình khách hàng thành viên và các ưu đãi dành cho những thành viên lâu năm. 
  Trân trọng cảm ơn ông.

  kilala.vn

  11/02/2019

  Bài: Kim Ngân
  Ảnh: Phạm Hoài Nam

  Đăng nhập tài khoản để bình luận

  Đăng nhậpĐăng ký
  Không có bình luận nào.
  Curry Stamp Rally - House FoodsBANNER JAPAN AIRLINES
  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!