Mã vạch Nhật Bản giúp đọc tên thuốc có phiên bản tiếng Việt

  Tháng 4 năm 2020, Shionogi Healthcare đưa Accessible Code trở nên dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng khách hàng khi in chúng lên bao bì sản phẩm.

  Từ tháng 4 năm 2021, “Accessible Code” (mã truy cập giúp người cao tuổi, người khiếm thị, những người gặp khó khăn khi mở bao bì hoặc đọc thông tin thuốc không kê đơn) công bố thêm phiên bản tiếng Việt và Bồ Đào Nha. Trước đó, hệ thống này đã được cung cấp bằng ngôn ngữ chính thức của năm nhóm cư dân nước ngoài có dân số lớn nhất tại Nhật Bản.

  mã vạch Nhật Bản giúp đọc tên thuốc có phiên bản tiếng Việt

  Tháng 4 năm 2020, Shionogi Healthcare (công ty thành viên thuộc Tập đoàn Shionogi) đưa Accessible Code trở nên dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng khách hàng (những người bị suy giảm thị lực hoặc những người gặp khó khăn khi đọc chữ in trên bao bì) bằng cách in chúng lên bao bì sản phẩm. Đặc biệt, khu vực in mã được dập nổi nhằm đảm bảo có thể tìm kiếm mã dễ dàng và nhanh chóng bằng cách lướt ngón tay lên bề mặt hộp.

  Accessible Code là một mã QR có chứa thông tin sản phẩm được in dưới nắp mỗi hộp sản phẩm. Khi được quét bằng điện thoại thông minh hoặc các thiết bị tương thích khác, mã QR sẽ hiển thị thông tin như: tên sản phẩm, liều dùng và hướng dẫn sử dụng. Thông tin này có thể được đọc tự động bằng ngôn ngữ sử dụng trên điện thoại thông minh của người dùng.

  kilala.vn

  Accessible Code được phát triển trong hai năm bởi Export Japan. Tháng 4 năm 2020, Shionogi Healthcare (công ty thành viên thuộc Tập đoàn Shionogi) đã in mã QR này lên bao bì nhằm giúp  khách hàng khiếm thính dễ dàng tiếp cận với thông tin sản phẩm qua dạng văn bản nói.

  06/05/2021

  Shionogi Healthcare

  Category

  Bình luận không được chứa các ký tự đặc biệt!

  Vui lòng chỉnh sửa lại bình luận của bạn!